"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ

Đảm nhận vai trò mới trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", MC Hồng Vân nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Tập 550 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của Minh Trí (30 tuổi) đang sống và làm việc tại Long An và Phương Thảo (30 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM.

Vừa mới chào sân, Phương Thảo đã gây ấn tượng khi cất tiếng chào đã khiến MC Quyền Linh đứng hình: "Em chào cô Quyền Linh, chết rồi xấu hổ quá, em run quá".

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 4.

Phương Thảo.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 5.

Minh Trí.

Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, Minh Trí cho biết anh nấu ăn khá ngon, không hút thuốc, cờ bạc. Trái ngược với Trí, Phương Thảo tự nhận bản thân khá vụng về khi biết nấu ăn nhưng không ai ăn được món mình nấu.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 7.

Nói về tình trường, Minh Trí chia sẻ anh từng trải qua 3 mối tình nhưng vì không hợp tính cách nên chia tay. Trong khi đó, Phương Thảo cũng từng quen 2 người nhưng vì vào thời điểm đó cô chưa chín chắn nên quyết định dừng lại.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Phương Thảo cho biết cô có tính cách hơi "kỳ dị" là thích mẫu đàn ông bụng bự. Thảo cũng chia sẻ ngay khi nhìn thấy Minh Trí cô đã cảm nhận được anh có sự chân thành. Thảo mong muốn Trí sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 11.

Tại đây, bà mối Hồng Vân cũng thực hiện phép thử đối với Phương Thảo: "Ví dụ khi em ghen thì như thế nào?". Phương Thảo cho biết: "Em ghen em dữ lắm. Cá tính em hung dữ ghê lắm. Em mà ghen là em xử chồng em trước. Nhìn em vậy thôi chứ em hung dữ như thằng đàn ông vậy đó nhưng thật sự em cũng hơi bánh bèo. Có gì anh quen ai thì phải nói trước thì em dễ chịu hơn".

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 12.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 13.

Nghe tới đây, Minh Trí bày tỏ: "Em có giận anh chuyện gì em cứ nói thẳng ra chứ đừng có im rồi khóc một mình vì anh không biết em đang giận hay ghen anh. Nhiều khi ghen đúng ghen sai, mà chắc chắn anh không làm điều gì có lỗi nên em đâu có gì phải ghen".

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 14.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 15.

Kết quả, Minh Trí và Phương Thảo đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của MC, khán giả và 2 bên gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 16.

Tập 550 tiếp tục chào đón thêm cặp đôi Thúy Kiều (34 tuổi) ở Đồng Tháp và Văn Phấn (34 tuổi) đang sống và làm việc tại Tiền Giang.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 17.

Thúy Kiều.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 18.

Văn Phấn.

Xuất hiện trong chương trình, Thúy Kiều gây ấn tượng khi diện một chiếc áo bà ba, quần soa. Lúc này, MC Hồng Vân thử lòng Văn Phấn rằng: "Ví dụ người phụ nữ của em cứ đi ra đường mặc quần soa, áo bà ba thì sao?", Phấn cho biết: "Em thì rất là dễ, miễn người phụ nữ đó yêu thương em là được".

Chia sẻ về tình trường của mình, Thúy Kiều kể cô đang làm mẹ đơn thân và nuôi dạy một cô con gái 5 tuổi. Khi được MC Hồng Vân hỏi lý do vì sao cả hai chia tay, Kiều chia sẻ cô được một người bạn thân mai mối nên khi cưới nhau về cả hai lại không hợp nên chỉ 5 tháng sau khi kết hôn đã làm đơn ly dị. Trong khi đó, Văn Phấn cũng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 19.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 20.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Phấn cho biết anh mang đến chương trình Bạn muốn hẹn hò 2 bài tập khí công để giúp tan mỡ thừa và tốt cho sức khỏe. Trên sân khấu, Phấn đã hướng dẫn MC Quyền Linh hàng loạt động tác khiến khán giả không nhịn được cười vì trông cả hai vô cùng hài hước.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 21.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 22.

Kết quả, Thúy Kiều đã không bấm nút hẹn hò vì cho rằng cô cần tìm một người đàn ông hợp nhãn, hợp tính vì vốn bản thân khó tính.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 23.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mối Hồng Vân được khen mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 khiến khán giả trầm trồ - Ảnh 24.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả cũng dành nhiều lời khen cho vai trò mai mối của NSND Hồng Vân khi cũng đã mát tay se duyên cho một cặp đôi tham dự chương trình.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân mát tay, se duyên cho cặp trai xinh, gái đẹp U30 ngay lần đầu mai mối

Chia sẻ
Đọc thêm