"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây"

Trong tập 548 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Phương Yến (27 tuổi) không khỏi nghẹn ngào khi kể về mối tình 10 năm của mình nhưng "đứt gánh giữa đường".

Tập 548 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của Thanh Hải (31 tuổi) và Phương Yến (27 tuổi). Cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường, Thanh Hải cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp nhau nên chia tay. Trong khi đó, Phương Yến cũng có hai mối tình. Kể về mối tình sâu đậm nhất, Yến nghẹn ngào cho biết cô và người yêu quen nhau được 10 năm nhưng rồi cũng chia tay vì rào cản là phụ huynh của bạn trai.

"Vì con không có hợp với mẹ của người yêu. Ngay từ đầu mẹ bạn ấy cũng có thành kiến về con gái miền Tây nên không thích" - Phương Yến nói về lý do chia tay bạn trai cũ.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 2.

Thanh Hải.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 3.

Phương Yến.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Yến chia sẻ sau cuộc tình 10 năm đầy sóng gió, cô bị trầm cảm và mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên Yến cũng hi vọng sẽ có thể tìm được tình yêu thật sự nhờ chương trình Bạn muốn hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 9.

Khi được MC Nam Thư hỏi Yến có ngại chuyện làm dâu hay không, cô cho biết: "Trong tư tưởng của em, mẹ chồng cũng như mẹ ruột. Em sẽ đối xử tốt với người đó nếu như mẹ chồng đối xử tốt với em như con gái ruột. Em cũng hi vọng có cơ hội được chăm sóc mẹ của anh Hải".

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 11.

Kết quả,Thanh Hải và Phương Yến quyết định bấm nút hẹn hò sau khi cả hai nói chuyện, tìm hiểu về tương lai.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 12.

Thanh Hải - Phương Yến.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Đắc Sơn (26 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Hồng Quý (28 tuổi) đang sống và làm việc tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 13.

Đắc Sơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 14.

Hồng Quý.

Nói về điểm yếu của mình, Hồng Quý cho biết cô ăn rất chậm, có thể ngồi ăn một bữa từ 12 giờ trưa đến tận 2 giờ chiều vẫn chưa xong. Yến còn tiết lộ cũng là kiểu người thích khẩu nghiệp nhưng khi hết nổi nóng lại trở về "trạng thái" hiền lành.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 16.

Chia sẻ về tình trường, Sơn cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì sự vô tâm của bản thân nên cả hai quyết định chia tay. Nghe đến đây, MC Quyền Linh liền khuyên nhủ nhưng cũng không quên cà khịa: "Không được vô tâm với phụ nữ, phải có tâm với họ. Cho dù phụ nữ có khẩu nghiệp". Trái ngược với Đắc Sơn, Hồng Quý chia sẻ cô chưa từng trải qua mối tình nào vì lo học, lo làm.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 17.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 18.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Đắc Sơn hỏi Hồng Quý có ngại khi cô lớn hơn 2 tuổi hay không? Quý cho biết tuổi tác không phải là vấn đề quá lớn trong chuyện yêu đương, miễn là cả hai đồng cảm với nhau là được. Sơn cũng mong muốn Quý sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có thêm thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 19.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 20.

Kết quả, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của MC, khán giả và hai phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 21.

"Bạn muốn hẹn hò": Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản vì không thích "gái miền Tây" - Ảnh 22.

Đắc Sơn - Hồng Quý.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 548: Cô giáo 27 tuổi trầm cảm với mối tình 10 năm, bị mẹ bạn trai cấm cản

Chia sẻ
Đọc thêm