Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11?

Người hâm mộ của series phim "Friends - Những người bạn" có thể hi vọng vào màn tái hợp với loạt thính "siêu bự" dưới đây.

Bộ phim Friends - Những người bạn được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1994 tại Mỹ. Sau 10 năm phát sóng, tập cuối của mùa thứ 10 vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi thu về hơn 50 triệu người theo dõi, giúp Friends trở thành một trong những bộ phim có tập cuối được xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ.

Mặc dù đã trải qua 1/4 thế kỷ nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả những giá trị sâu xa về tình bạn.

Dù đã 25 năm trôi qua kể từ lần đầu bộ phim lên sóng nhưng 6 diễn viên chính gồm Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry, David Schwimmer vẫn giữ được mối quan hệ khắng khít, khiến người hâm mộ khỏi không khỏi mong chờ và đồn đoán về một cuộc tái hợp trên màn ảnh.

Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên phim Friends từng là thanh xuân của rất nhiều người.

Trong khi người hâm mộ đang đoán già, đoán non về phần 11 của Friends thì mới đây nhất, nữ diễn viên Courteney Cox đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp cùng Matthew Perry trên Instagram với dòng trạng thái: "Vị khách ăn trưa với tôi hôm nay. Tôi biết rằng hạnh phúc thường đến từ những người bạn thật sự".

Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11? - Ảnh 2.

Courteney Cox tái ngộ cùng Matthew Perry.

Ngay sau đó, nữ diễn viên Lisa Kudrow liền để lại lời nhắn dưới phần bình luận: "Chúc may mắn, những người bạn xinh đẹp" khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và nghi ngờ các diễn viên đang ấp ủ kế hoạch gì đó.

Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11? - Ảnh 3.

Lisa Kudrow để lại lời bình luận dưới bài đăng của Courteney Cox.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone, nữ biên kịch của series Friends - bà Marta Kauffman cũng úp mở về màn tái hợp của 6 diễn viên chính: "Tất cả những gì chúng tôi muốn làm là đưa sáu diễn viên đó trở lại với nhau".

Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11? - Ảnh 4.

Bà Marta Kauffman từng úp mở về màn tái ngộ của 6 diễn viên chính phim Friends.

Không riêng gì Marta Kauffman, mới đây, một bài viết trên tờ Hollywood Reporter cũng bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho sự tái hợp của dàn diễn viên phim Friends: "Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer cũng như các nhà sáng tạo David Crane và Marta Kauffman đang thương thảo với nhau cho một sự trở lại trong thời gian tới.

Tuy nhiên màn thỏa thuận về khoảng thời gian trở lại vẫn phải giữ bí mật, chỉ khi mọi thứ hoàn thành, lịch trình các diễn viên sắp xếp phù hợp nhất mới được công bố. Nếu không, dự án có thể phá vỡ bất cứ lúc nào".

Sau 25 năm, dàn diễn viên phim "Friends - Những người bạn" bất ngờ tung thính về màn tái hợp với series thứ 11? - Ảnh 5.

Hollywood Reporter từng tiết lộ về màn tái hợp của 6 diễn viên phim Friends.

Theo như được tiết lộ, dàn diễn viên Friends đang lên kế hoạch tái hợp trên kênh truyền hình trả tiền HBO Max, tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề này phía HBO Max và nhà sản xuất WBTV từ chối trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm