Bạn gái của diễn viên Chi Bảo phản ứng bất ngờ sau khi vợ cũ của người yêu được khen hết lời vì body săn chắc khỏe mạnh

Những màn đối đáp qua lại của bạn gái mới và vợ cũ của diễn viên Chi Bảo khiến nhiều người khá bất ngờ vì mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ đường link bài viết khen ngợi body của Hồng Loan - vợ cũ bạn trai.

Cô chia sẻ: "Mình cũng là người mê thể thao từ bé, cũng nếm đủ các thể loại: bơi, gym, yoga, boxing... nhưng khi gặp chị Apple Pham (tên facebook của Hồng Loan - pv) cũng làm mình teo cơ luôn á. Để được body như chị không chỉ phải tập kiên trì, đam mê mà phải trải qua thời gian rất dài, chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy. Dù bận đến mấy, cố gắng dành thời gian tập thể thao, cho trường sinh bất lão nhé các bạn ơi".

Bạn gái của diễn viên Chi Bảo phản ứng bất ngờ sau khi vợ cũ của người yêu được khen hết lời vì body săn chắc khỏe mạnh  - Ảnh 1.

Ngay dưới bài chia sẻ của Thùy Chang, diễn viên Chi Bảo cũng nhanh chóng vào bình luận. Cả hai tương tác vô cùng ngọt ngào tình cảm. Thùy Chang còn hài hước nói rằng cô đi "hút mỡ bụng" cho nhanh.

Bạn gái của diễn viên Chi Bảo phản ứng bất ngờ sau khi vợ cũ của người yêu được khen hết lời vì body săn chắc khỏe mạnh  - Ảnh 2.

Về phía mình, Hồng Loan cũng nhanh chóng để lại bình luận chia sẻ về sở thích tập thể dục của mình. Cô còn hẹn hò bạn gái mới của chồng cũ cùng nhau tập luyện.

Bạn gái của diễn viên Chi Bảo phản ứng bất ngờ sau khi vợ cũ của người yêu được khen hết lời vì body săn chắc khỏe mạnh  - Ảnh 3.

Trước đó, những hình ảnh Hồng Loan cùng Chi Bảo và bạn gái mới của chồng cũ chụp ảnh cùng nhau đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng Hồng Loan kém sắc hơn so với Thùy Chang. Tuy nhiên, nhiều người khá bất ngờ khi Hồng Loan sở hữu thân hình vô cùng thon gọn và khỏe mạnh mà nhiều người mơ ước.

Bạn gái của diễn viên Chi Bảo phản ứng bất ngờ sau khi vợ cũ của người yêu được khen hết lời vì body săn chắc khỏe mạnh  - Ảnh 4.

Hình ảnh Chi Bảo đưa theo người yêu mới tiễn con trai đi du học gây tranh cãi trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm