Bạn diễn nữ cũng phải ghen tỵ vì... cơ bụng của Ha Ji Won

Nữ ca sĩ Ga In của nhóm Brown Eyed Girls khen Ha Ji Won: "Cơ bụng của chị ấy thật sự ấn tượng, nó khiến tôi ghen tị và phải... ngửng ăn".

Ngày 29/1 tới, bộ phim The Huntresses của Ha Ji Won sẽ chính thức ra rạp thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị khi được ví như "Thiên thần của Charlie" phiên bản Hàn, kể về ba nữ kiếm khách xinh đẹp thời Joseon đi trừ gian diệt bạo.

Bạn diễn nữ cũng phải ghen tỵ vì... cơ bụng của Ha Ji Won 1

Với bộ phim cổ trang vừa hành động lại vừa hài hước này, Ha Ji Won sẽ tiếp tục có cơ hội phát huy tài năng trong nhiều cảnh quay hành động khó nhằn, bên cạnh đó cô nàng cũng sẽ có nhiều tạo hình khác đa dạng, cải trang thành nam giới hay giả làm kỹ nữ... Ngoài ra, trong buổi họp báo vừa qua, các diễn viên của The Huntresses còn làm khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ họ còn tập... múa bụng.

Bạn diễn nữ cũng phải ghen tỵ vì... cơ bụng của Ha Ji Won 2
Ha Ji Won

Nữ ca sĩ Son Ga In - thủ vai kiếm khách Ga Bi, cô em út trong nhóm 3 nhân vật nữ chính trong phim đã bày tỏ rằng, mặc dù là một ca sĩ thường xuyên luyện tập vũ đạo, có lợi thế hơn những người khác nhưng cô nàng vẫn cảm thấy bị "đe dọa" bởi đàn chị Ha Ji Won: "Chị ấy có cơ bụng thật sự ấn tượng. Nó khiến tôi ghen tỵ và phải ngừng ăn để tập luyện".

"The Huntresses" trailer

Ngoài ra, khi trailer của The Huntresses phát hành gần đây, nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng bộ phim không phản ánh đúng lịch sử thông qua trang phục của diễn viên, tuy nhiên phía sản xuất đã giải thích rằng đây không phải là một bộ phim tài liệu lịch sử mà là một tác phẩm hành động - hài đầy thú vị kể về ba người phụ nữ xinh đẹp và dũng cảm.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm