Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất

Ha Ji Won là Nữ diễn viên chiếm được lòng tin của khán giả nhiều nhất do website Maxmovie bình chọn.

Mới đây, website phim uy tín của Hàn Maxmovie đã tổ chức bình chọn Nữ diễn viên chiếm được lòng tin cao nhất của khán giả. Vị trí quán quân năm nay tiếp tục thuộc về nữ diễn viên Ha Ji Won (năm ngoái, cô cũng đoạt danh hiệu này). Theo đó, 2.714 người đã bỏ phiếu cho Ha Ji Won để bình chọn diễn viên này là người mà họ chắc chắn sẽ xem phim nếu có cô tham gia diễn xuất. Tỉ lệ bầu chọn cho Ha Ji Won là 12.6%. 

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 1
Ha Ji Won

Năm ngoái, Ha Ji Won đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khán giả với bộ phim truyền hình The King 2 Hearts và phim điện ảnh Korea. Mới đây nhất, cô tham gia bộ phim The Huntresses được ví như phiên bản Thiên thần của Charlie Hàn Quốc cũng đang được nhiều khán giả kỳ vọng.

Xếp sau Ha Ji Won là nữ hoàng sexy của điện ảnh Hàn Kim Hye Soo với 9.4% bình chọn (2.017 người). Son Ye Jin đứng vị trí thứ 3 với 1.706 lượt bình chọn. Xếp thứ 4 và 5 lần lượt là các tên tuổi: Gong Hyo Jin (1.574 bình chọn), Jeon Do Yeon (1.205 bình chọn).

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 2
Kim Hye Soo

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 3
Son Ye Jin

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 4
Gong Hyo Jin

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 5
Jeon Do Yeon

Ngôi sao của Phẩm chất quý ông - Kim Hae Neul đứng vị trí thứ 8 với 846 bình chọn và bất ngờ nhất là ngôi sao thần tượng của nhóm Miss A - Suzy xếp ngay sau đàn chị Kim Ha Neul với số phiếu bầu cũng xấp xỉ - 749 bình chọn.

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 6
Kim Ha Neul

Ha Ji Won - diễn viên Hàn được khán giả tin tưởng nhất 7
Suzy
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm