"Bán chồng" tập 33: Nương bất ngờ sảy thai, Nga cho xe điên tông Diệu Ngọc

Chỉ trong một tập phim, cả hai bà bầu Nương và Diệu Ngọc đều gặp tai nạn khiến đứa bé trong bụng rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trong tập 33 của bộ phim Bán chồng, Nương (Oanh Kiều) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đều lần lượt gặp tai nạn ảnh hưởng đến cái thai trong bụng. Những phân đoạn giới thiệu tập 33 cho thấy Nương vẫn chưa quay về với Vui (Anh Tú). 

Sau khi được Mỹ Lan giúp đỡ ổn định chỗ ở, Nương quay lại làm bánh kiếm tiền trang trải cuộc sống. Dù đang mang thai nhưng cô vẫn bất chấp buôn bán lề đường.

"Bán chồng" tập 33: Nương sảy thai, Nga cho xe đâm Diệu Ngọc sát hại - Ảnh 1.

Khi công an đến nơi, Nương hốt hoảng bỏ chạy. Do khung cảnh hỗn loạn nên cô bị người khác va vào người và té ngã giữa đường. Cú va chạm không quá nặng nhưng cũng đủ khiến Nương cùng đứa con trong bụng rơi vào tình trạng nguy kịch. Những người chứng kiến cảnh này đều nhanh chóng đến giúp đỡ để đưa cô vào bệnh viện. Tuy nhiên, Nương đã đau đớn bất tỉnh trước khi được chữa trị.

"Bán chồng" tập 33: Nương sảy thai, Nga cho xe đâm Diệu Ngọc sát hại - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Diệu Ngọc cũng gặp tình huống nguy hiểm ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng. Tuy nhiên, tai nạn của cô lại là âm mưu do Nga (Ngọc Lan) bày ra hãm hại. Sau khi chứng kiến Diệu Ngọc và Hưng (Tim) đính hôn, Nga bất tỉnh và bị phát hiện mắc bệnh tâm lý. Dù đang điều trị ở bệnh viện nhưng cô vẫn không từ bỏ chuyện trả thù Diệu Ngọc. Thậm chí, Nga còn lên kế hoạch sát hại cả đứa con chưa lọt lòng của Hưng.

"Bán chồng" tập 33: Nương sảy thai, Nga cho xe đâm Diệu Ngọc sát hại - Ảnh 3.

Trước đó, Nga đã âm thầm ra lệnh cho đàn em tìm cách giết Diệu Ngọc và đứa bé. Trước mặt Hưng, cô vẫn giả vờ không biết chuyện gì nhưng lại cho người lái xe đâm vào Diệu Ngọc. Đầu tiên, Nga mua chuộc y tá gọi điện lừa Diệu Ngọc đến bệnh viện khám thai gấp. Nhân lúc Diệu Ngọc rời khỏi nhà một mình, đàn em của Nga sẽ chạy xe đến gây tai nạn rồi bỏ trốn.

"Bán chồng" tập 33: Nương sảy thai, Nga cho xe đâm Diệu Ngọc sát hại - Ảnh 4.

Thế nhưng, kế hoạch này đã không thể thực hiện một cách hoàn hảo khi bạn thân của Diệu Ngọc bất ngờ gọi điện nhờ Hưng đưa cô đi khám thai: “Có cái này em thấy lạ lắm. Tự nhiên y tá gọi đi khám gấp trong khi hôm qua bác sĩ vừa mới khám xong và nói không sao”. Cuộc nói chuyện của cả hai đã bị Nga nghe lén. Cô bắt đầu lo lắng kế hoạch sẽ thất bại.

"Bán chồng" tập 33: Nương sảy thai, Nga cho xe đâm Diệu Ngọc sát hại - Ảnh 5.

Liệu Hưng có đến nơi kịp thời để cứu Diệu Ngọc khỏi âm mưu độc ác của Nga? Đứa con trong bụng Nương sẽ ra sao? Liệu Nga có thực hiện được kế hoạch trả thù thành công? Tất cả sẽ có trong tập 33 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 11/11 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm