"Bán chồng" tập 32: Sau khi bị Vui bỏ, Diệu Ngọc lại về bên Hưng làm cả lễ đính hôn dằn mặt vợ cả

Sau tất cả, Diệu Ngọc đã giải thích sự thật về chủ nhân của cái thai trong bụng cho Hưng biết, đồng thời cô cũng khiến Nga phải gánh chịu trừng phạt vì mọi lỗi lầm thời gian qua.

Những phân đoạn giới thiệu tập 32 của Bán chồng gây chú ý với tình tiết Hưng (Tim) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tổ chức đính hôn công khai trước mặt Nga (Ngọc Lan). Sau khi nói sự thật về chủ nhân của cái thai trong bụng cho Vui (Anh Tú) biết, Diệu Ngọc quyết định nối lại tình xưa cùng Hưng. 

Cô giải thích mọi chuyện xảy ra thời gian qua đều nằm trong mục đích trả thù và Hưng vẫn là cha đứa bé: “Lúc trước vì hận anh và muốn bảo vệ cho con của mình nên em nói dối nó là con của cậu Vui”.

"Bán chồng" tập 32: Sau khi bị Vui bỏ, Diệu Ngọc lại về bên Hưng làm cả lễ đính hôn dằn mặt vợ cả - Ảnh 1.

Lúc biết được sự thật, Hưng vui mừng và quyết tâm sẽ tổ chức đính hôn với Diệu Ngọc. Cả hai cùng nhau hợp sức trả thù Nga, kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện. Hưng đưa Nga đến địa điểm đính hôn, đồng thời không quên giả vờ rằng mình muốn tạo bất ngờ và bù đắp cho cô. Tại đây, Nga bàng hoàng khi nghe Diệu Ngọc công khai tình cảm với Hưng: “Cám ơn tất cả mọi người đã đến đây để chúc phúc cho chúng tôi. Cám ơn con đã xuất hiện để tác thành cho mối duyên này. Đặc biệt là cám ơn chị Phương Nga, vợ cũ anh Hưng đã rất rộng lượng lùi bước để tác hợp cho chúng tôi”.

"Bán chồng" tập 32: Sau khi bị Vui bỏ, Diệu Ngọc lại về bên Hưng làm cả lễ đính hôn dằn mặt vợ cả - Ảnh 2.

Thế nhưng, Nga cũng nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của Diệu Ngọc: “Cô thì đẹp đẽ gì. Người đàn bà chuyên đi phá hoại gia đình người khác, ép vợ người ta bỏ đi và ép mẹ người ta phải tự tử”. Hưng lập tức đáp trả vợ cũ khi đe dọa sẽ nói hết những chuyện xấu xa của Nga trước mọi người: “Thôi đủ rồi. Cô muốn tố nhau ở đây sao? Có muốn tôi nói ra tất cả những gì cô làm không”.

"Bán chồng" tập 32: Sau khi bị Vui bỏ, Diệu Ngọc lại về bên Hưng làm cả lễ đính hôn dằn mặt vợ cả - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Vui vẫn luôn tìm kiếm Nương (Oanh Kiều) khắp nơi nhưng không có kết quả. Giữa lúc này, Nương lại đang vật lộn với cơn nghén do mang thai tại nhà người quen. Thì ra cô vẫn luôn ở trọ chỗ Mỹ Lan, người tình cũ của Cường. 

Khi bị Mỹ Lan phát hiện đang mang thai, Nương chỉ biết lên tiếng cầu xin: “Em xin lỗi chị. Mấy bữa nay em tính nói cho chị biết nhưng em thấy chị lu bu quá. Chị đừng có đuổi em nha. Em biết là người ta thường không cho mấy bà bầu thuê nhà đâu vì sợ xui lắm”.

"Bán chồng" tập 32: Sau khi bị Vui bỏ, Diệu Ngọc lại về bên Hưng làm cả lễ đính hôn dằn mặt vợ cả - Ảnh 4.

Liệu Vui có tìm được Nương về nhà và hoàn thành tâm nguyện trước khi mất của mẹ? Liệu Nga sẽ tiếp tục bày ra âm mưu gì để đối phó Hưng và Diệu Ngọc? Tất cả sẽ có trong tập 32 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 5/11 trên VTV3. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm