"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương

Trước khi chết, bà Tâm đã viết di chúc để lại ngôi nhà cho Nương nhằm mục đích chuộc lại phần nào lỗi lầm thay con trai.

Tập 31 của bộ phim Bán chồng chủ yếu xoay quanh đám tang bà Tâm và diễn biến tình cảm vợ chồng Nương. Sau khi biết tin mẹ Vui chết, Nương (Oanh Kiều) nhanh chóng về nhà chịu tang làm tròn đạo hiếu với thân phận con gái. Cô lấy tay vuốt mặt để bà ra đi thanh thản. Điều này khiến mọi người ngỡ ngàng bởi mẹ Vui từng không chịu nhắm mắt dù được con trai vuốt mặt nhiều lần trước đó.

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 1.

Sau khi chứng kiến mọi chuyện, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bàng hoàng đến mức chết lặng vì không dám tin vào mắt mình. Cô nhanh chóng bỏ đi để Nương lo toan việc đám tang. Trong lúc Nương khuyên can ở lại làm tròn bổn phận con dâu, Diệu Ngọc tuyên bố mình và cái thai không hề liên quan đến gia đình Vui. Khi đám tang kết thúc, Nương nhận được bức di thư của mẹ từ tay Vui (Anh Tú). Trong thư, mẹ Vui tiết lộ đã viết di chúc để lại ngôi nhà hiện tại cho Nương thừa kế.

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 2.

Về phía Diệu Ngọc, cô luôn ám ảnh về cái chết của mẹ Vui. Sau khi trở lại thành phố, cô chưa ngủ yên một ngày nào. Diệu Ngọc thường xuyên giật mình thức giấc giữa đêm khuya vì lo sợ oan hồn mẹ Vui quay về báo thù. Trong cơn hoảng loạn cô chỉ biết gọi điện thoại cho bạn thân để tự trấn an tinh thần. Do cảm thấy hối hận nên Diệu Ngọc quyết định nói ra việc Hưng mới là cha đứa trẻ trong bụng cho Vui nghe. 

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 3.

Sau khi biết sự thật, Vui nổi điên trách mắng Diệu Ngọc luôn dùng tiền để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, anh cũng quyết định nghỉ việc tại bãi đỗ xe và quay về tìm Nương. Tuy nhiên Nương đã bỏ đi kể từ lúc đám tang mẹ Vui kết thúc. Trước tình cảnh hiện tại, Vui đành sang nhà mẹ vợ quỳ gối cầu xin bà tiết lộ chỗ ở của Nương. Do còn giận con rể nên mẹ Nương kiên quyết từ chối.

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 4.

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) tiếp tục gánh chịu sự trừng phạt sau tất cả tội lỗi. Sau vụ việc bắt cóc Mỹ Lan, cô và nhân tình bị công an bắt giam. Cường dẫn con gái đến thăm mẹ, đồng thời khuyên Như cố gắng cải tạo tốt trong tù. Thế nhưng, anh vẫn không thể tha thứ cho vợ khi quyết định sẽ ly hôn. Lúc nghe Cường nói chia tay, Như hốt hoảng van xin anh đừng bỏ rơi mình. Do quá thất vọng về vợ nên Cường đã bỏ ngoài tai những lời cầu khẩn.

"Bán chồng" tập 31: Căm hận con trai lấy tiểu tam, mẹ Vui để lại toàn bộ gia sản cho Nương - Ảnh 6.

Liệu Vui có tìm được Nương và biết chuyện cô đang mang thai? Sau khi kể sự thật cho Vui nghe, Diệu Ngọc và cái thai trong bụng sẽ ra sao? Tất cả sẽ có trong tập 32 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 5/11 trên VTV3. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm