"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng

Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Nương đã quyết định tha thứ cho người chồng bội bạc. Cuộc sống của cả hai càng thêm hạnh phúc khi đứa con đầu lòng chào đời.

Bộ phim Bán chồng vừa khép lại với một kết thúc có hậu dành cho cặp đôi chính. Sau một thời gian mưu sinh bên ngoài, cuối cùng Nương (Oanh Kiều) cũng trở về nhà mẹ đẻ.

Lúc này, mẹ Nương mới bàng hoàng biết chuyện con gái đang mang thai giọt máu của Vui (Anh Tú). Bà khuyên Nương nên tha thứ cho chồng để đứa bé trong bụng có cha. Tuy nhiên, Nương kiên quyết từ chối đề nghị này. Cô không muốn Vui sống bên mình chỉ vì trách nhiệm với con.

Về phía Vui, anh lại luôn muốn cùng vợ nối lại tình xưa. Khi biết tin Nương về, Vui chạy hối hả đến nhà mẹ vợ. Lúc này, anh mới biết Nương đang mang thai đứa con của mình. Trước mặt vợ, Vui rơi nước mắt hối lỗi và cầu xin cô để mình hoàn thành trách nhiệm một người chồng và kẻ làm cha. Thế nhưng, Nương lại tuyên bố đứa bé trong bụng là con của mình, không hề liên quan đến Vui. Mặc khác, Vui cũng bị anh trai Nương cấm không được sang nhà gặp cô.

"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng - Ảnh 2.

"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng - Ảnh 3.

Trong thời gian này, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) cũng đến thăm mộ mẹ Vui. Tại đây, cô và Nương đã gặp lại nhau và nói rõ mọi việc. Lúc này, Nương mới biết Vui không hề có tình cảm với Diệu Ngọc và anh chỉ là kẻ đổ vỏ thay Hưng (Tim). Sau khi biết sự thật, Nương bắt đầu mở lòng tha thứ cho chồng. Về phía Vui, anh cũng liên tục tìm cách chứng minh bản thân đã thật sự thay đổi. 

"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng - Ảnh 4.

Cuối cùng cả hai cũng quyết định quay về bên nhau, quên đi tất cả những chuyện trong quá khứ. Cuộc sống vợ chồng Vui càng thêm hạnh phúc bởi sự ra đời của đứa con trai đầu lòng. Sau đó, Vui và Nương cùng nhau tập trung làm ăn và mở được một tiệm bánh nhỏ đắt khách ở quê nhà.

"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng - Ảnh 5.

Trong khi gia đình Vui an hưởng bình yên thì các cặp đôi khác đều không có cái kết đẹp. Cuộc sống tù tội khiến Như (Khổng Tú Quỳnh) liên tục suy nghĩ về lỗi lầm thời gian qua và quyết định chia tay để Cường tìm một hạnh phúc mới. Dù luôn nói muốn chấm dứt mối quan hệ với Như nhưng Cường lại luyến tiếc khi cầm trên tay tờ giấy ly hôn có chữ ký của vợ.

"Bán chồng" kết thúc có hậu: Nương và Vui nối lại tình xưa, hạnh phúc đón con trai đầu lòng - Ảnh 6.

Đây được xem là một cái kết mỹ mãn đối với nhiều khán giả theo dõi bộ phim. Sau bao nhiêu sự hy sinh, cuối cùng Nương cũng có được cuộc sống hạnh phúc thuộc về mình. Những kẻ gây ra lỗi lầm đều phải nhận về hậu quả đau lòng. Bên cạnh đó, một số khán giả lại cho rằng nhân vật Vui không xứng đáng có được cuộc sống bình yên sau khi phản bội vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm