"Bán chồng" kết thúc bằng việc Nương gặp lại chồng cũ nhưng kiên quyết không tha thứ tội ngoại tình?

Dù biết Vui chỉ là kẻ bị lợi dụng trong kế hoạch trả thù của Diệu Ngọc nhưng Nương vẫn cố chấp không chịu mở lòng tha thứ cho chồng.

Những phân đoạn giới thiệu tập cuối của bộ phim Bán chồng gây chú ý với tình tiết Nương (Oanh Kiều) và Vui (Anh Tú) gặp lại nhau. Sau khi bị tai nạn nhập viện, Nương đã quay về nhà mẹ đẻ. Cô cũng tiết lộ chuyện đang mang thai đứa con của Vui cho mẹ biết.

Lúc này, mẹ Nương mới ngỡ ngàng hiểu ra nguyên nhân khiến cô không chịu quay về nhà. Thế nhưng, Nương vẫn kiên quyết từ chối việc nối lại tình xưa với Vui dù mẹ ruột khuyên can hết lời: “Nếu tụi con còn duyên, còn nợ, còn yêu thương và tin tưởng nhau thì tụi con sẽ tự quay về. Còn nếu như tụi con quay về chỉ vì đứa nhỏ trong bụng con thì không được. Con không muốn con của con sinh ra không hạnh phúc”.

"Bán chồng" tập cuối: Nương gặp lại chồng cũ nhưng kiên quyết không tha thứ tội ngoại tình? - Ảnh 2.

Trong thời gian ở lại nhà, Nương đã có cuộc gặp gỡ với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Sau tất cả mọi chuyện, Diệu Ngọc quyết định hối lỗi bằng cách nói ra sự thật cho Nương biết: “Đứa bé này không phải là con của Vui mà là con của anh Hưng. Tôi biết rất rõ điều đó. Nhưng vì hận anh Hưng và không muốn cho anh ấy nhận con nên tôi đổ cái thai này cho Vui”.

"Bán chồng" tập cuối: Nương gặp lại chồng cũ nhưng kiên quyết không tha thứ tội ngoại tình? - Ảnh 3.

Sau cuộc gặp gỡ, Nương nhận ra chồng mình chỉ là kẻ bị lợi dụng trong kế hoạch của Diệu Ngọc. Cuối cùng, cô đã quyết định gặp lại Vui để nói rõ mọi chuyện: “Có những thứ không thể thay đổi được nữa. Điều quan trọng là mình biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa nó”. Câu nói của Nương khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn về cái kết cuối cùng dành cho vợ chồng cô? Liệu Nương sẽ quay về bên Vui hay cố chấp rời xa để cả hai sống trong đau khổ?

"Bán chồng" tập cuối: Nương gặp lại chồng cũ nhưng kiên quyết không tha thứ tội ngoại tình? - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Diệu Ngọc cũng đã chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm của Nga (Ngọc Lan). Dù biết Nga là kẻ chủ mưu định sát hại mình và vô tình gây tai nạn cho Hưng nhưng Diệu Ngọc vẫn không oán hận: “Tôi không ghét chị vì chị đã từng cứu anh Hưng. Chuyện chị hại tôi coi như một mạng đổi một mạng. Không còn ai nợ ai nữa”. Trước thái độ khoan dung của Diệu Ngọc, Nga chỉ biết câm lặng rơi nước mắt. Lúc này, cô lại càng hối hận về những điều xấu xa mà mình đã làm trước đây. Điều khiến Nga đau lòng nhất chính là việc tự tay đẩy Hưng vào tình cảnh nguy kịch.

"Bán chồng" tập cuối: Nương gặp lại chồng cũ nhưng kiên quyết không tha thứ tội ngoại tình? - Ảnh 5.

Kết thúc nào sẽ dành cho Nương và Vui? Liệu Hưng có tỉnh lại và hạnh phúc bên cạnh Diệu Ngọc? Tất cả sẽ có trong tập cuối của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 12/11 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm