Baeksang công bố bộ 3 MC, dân tình rần rần đào lại khoảnh khắc "huyền thoại" Park Bo Gum tránh Suzy như "tránh tà"

Eri, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Sau khi ban tổ chức công bố giữ nguyên bộ 3 MC cho lễ trao giải Baeksang lần thứ 56, netizen không khỏi mong ngóng màn tương tác giữa Park Bo Gum và Suzy.

Mới đây, ban tổ chức lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56 đã công bố bộ 3 MC của chương trình là Shin Dong Yup, Park Bo Gum  Suzy. Đây là năm thứ 3 liên tiếp 3 nghệ sĩ này được giao trọng trách "cầm trịch" lễ trao giải Baeksang. Ngay sau đó, loạt khoảnh khắc Park Bo Gum tránh Suzy như "tránh tà" lại được dân tình nhắc lại. Nhiều người tò mò, liệu năm nay mỹ nam họ Park có tiếp tục cho cựu thành viên Miss A "ăn bơ" trên thảm đỏ hay không.

Baeksang công bố bộ 3 MC, dân tình rần rần đào lại khoảnh khắc huyền thoại Park Bo Gum tránh Suzy như tránh tà - Ảnh 2.

Shin Dong Yup, Park Bo Gum và Suzy tiếp tục trở thành MC của lễ trao giải Baeksang

Baeksang công bố bộ 3 MC, dân tình rần rần đào lại khoảnh khắc huyền thoại Park Bo Gum tránh Suzy như tránh tà - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc Park Bo Gum tránh Suzy như "tránh tà" lại được "đào" lại

Trước đó, trong 2 lần cùng làm MC, Park Bo Gum đã gây ra nhiều tranh cãi khi cố ý tránh Suzy trong lúc đi thảm đỏ. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, Park Bo Gum luôn cố gắng đi xa Suzy nhất có thể, anh chàng cũng rất ít khi nhìn về phía nữ thần tượng. Chính vì vậy, khi có thông tin cặp đôi hợp tác dù trong bất kỳ dự án nào đều gây ra tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Được biết, lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 sẽ diễn ra vào ngày 5/6 tới tại tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc).

Trong khi đó, lúc xuất hiện cùng các mỹ nhân khác, Park Bo Gum lại vô cùng tươi tắn và lịch thiệp

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm