"Bạch Xà" Huỳnh Thánh Y bị cắt nhiều cảnh nóng

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên Huỳnh Thánh Y sánh đôi cùng Dương Tử - người yêu tin đồn và cũng là nhà sản xuất của phim.

Bộ phim tình yêu buồn The Locked Door (Phụ Nữ Như Hoa) với sự góp mặt của Huỳnh Thánh Y, Dương Tử, Lý Mạn mới đây đã tung ra poster phim với gam màu đỏ đen gây ấn tượng khi ra mắt giới truyền thông.

Là người đóng góp nhiều ý tưởng cho thiết kế poster lần này, Huỳnh Thánh Y chia sẻ: "Tôi cảm thấy poster nên thiết kế càng đơn giản càng tốt, như vậy mới phản ánh được sự bộc trực của nữ chính, vì tâm hồn của mỗi phụ nữ đều giữ nguyên vẹn những điều thuần khiết nhất trong lòng."


Trong phim, Huỳnh Thánh Y vào vai Nhan Văn, một cô gái với sắc đẹp "chim sa cá lặn" khiến bao chàng trai trong thị trấn mơ ước. Thế nhưng, tất cả những điều tốt đẹp nhất vụt tan biến sau một đêm vì chuyện hiểu lầm, Nhan Văn bị người yêu ruồng bỏ khiến cô bỗng chốc từ thiên đường như rơi xuống đáy địa ngục...


Đảm nhận vai người yêu của Huỳnh Thánh Y trong phim là Dương Tử, "người yêu tin đồn" ngoài đời của cô. Điều này càng khiến dư luận háo hức tò mò chờ ngày phim ra mắt. Nhà sản xuất tiết lộ phim đã phải cắt giảm rất nhiều những cảnh nóng nhạy cảm để đảm bảo hình ảnh lành mạnh cho dàn diễn viên mà trong đó chủ yếu là các cảnh nóng của Huỳnh Thánh Y.


The Locked Door với đề tài về Dân quốc nhưng lại được thực hiện với ekip làm phim đến từ Hollywood hứa hẹn sẽ đem lại một tác phẩm đáng mong đợi, phim sẽ chính thức ra mắt các rạp vào ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 năm nay.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm