Huỳnh Thánh Y vụt sáng sau "Truyền Thuyết Bạch Xà"

Phương Minh (TH),

Ngoài ra, bộ phim "Love" với sự tham gia của Thư Kỳ và Triệu Vy vừa ra mắt trailer đầu tiên.

Huỳnh Thánh Y vụt sáng sau Truyền Thuyết Bạch Xà


Sau khi kết thúc bộ phim Truyền Thuyết Bạch Xà, mới đây Huỳnh Thánh Y đã bay sang Mỹ casting cho một bộ phim hành động quy mô lớn của Mỹ. Quản lý của Huỳnh Thánh Y xác nhận cô đã có buổi tiếp xúc làm việc với một tác phẩm bom tấn Hollywood và chụp bộ ảnh tạo hình nhân vật cho phim và cho biết thêm: " Tranh thủ thời gian rỗi khi chuẩn bị cho bộ phim Phích Lịch Thần Thám sắp tới, Huỳnh Thánh Y đã nhận lời mời của đoàn phim sang Mỹ và thực hiện bộ ảnh tạo hình cho nhân vật."Được biết trước Huỳnh Thánh Y, nhà sản xuất phim đã làm việc với nhiều ngôi sao nữ Trung Quốc và cuối cùng đã quyết định mời cô đảm nhận vai diễn lần này do ấn tượng với nhân vật Bạch Xà và biểu hiện xuất sắc của cô trong Truyền Thuyết Bạch Xà công chiếu gần đây. Về thông tin phim và vai diễn cụ thể vẫn chưa chính thức tiết lộ, chỉ biết rằng đây là bộ phim nằm trong loat series phim vốn được khán giả Trung Quốc yêu thích và có lượng fan nhất định.

Phóng viên cũng được phía công ty đại diện Huỳnh Thánh Y tiết lộ kế hoạch làm việc trong năm 2012 của cô sau thành công của Truyền Thuyết Bạch Xà. Trước mắt cô sẽ chuẩn bị cho bộ phim Phích Lịch Thần Thám sắp bấm máy, ngoài ra cô sẽ tổ chức liveshow ngay sau Tết Nguyên Đán tại một số thành phố lớn.

Sau tour lưu diễn, cô sẽ bay sang Hàn Quốc tham gia bộ phim Quái Vật Sông Hàn 2 và đến tháng 4/2012 sẽ sang Mỹ hai tuần để thực hiện bộ phim bom tấn của Hollywood. Nửa cuối năm 2012, Huỳnh Thánh Y cũng đã xác định sẽ tham gia 2 bộ phim điện ảnh mới... có thể nói lịch trình suốt năm 2012 đã được sắp xếp dày đặc, chứng tỏ danh tiếng của cô ngày càng được khẳng định trong làng giải trí Hoa ngữ.

"Love" ra mắt trailer đầu tiên


Mới đây, bộ phim Love với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Thư Kỳ, Triệu Vy, Nguyễn Kính Thiên, Triệu Hữu Đình...vừa cho ra mắt đoạn trailer phim đầu tiên dài 40 giây. Với cách kể chuyện và thủ pháp thể hiện sáng tạo mới mẻ, đạo diễn Nữu Thừa Trạch mong muốn thông qua câu chuyện tình yêu của các nhân vật và thủ pháp xây dựng phim, kích thích trí tưởng tượng của mọi người.

Trong đoạn trailer vỏn vẹn 40 giây đã cho thấy phần nào nét diễn xuất với nhiều đột phá của dàn diễn viên chính lần này với sự lịch lãm trầm tư của Triệu Hựu Đình, sự cường tráng của Nguyễn Kính Thiên, nét tinh nghịch của Bành Vu Yến, nét gợi cảm của Thư Kỳ và nét đẹp ngọt ngào đáng yêu của Triệu Vy...
 
Trailer phim

Love được nhà sản xuất Hoa Nghị Huynh Đệ khá chú trọng khi đầu tư kinh phí lên đến 75 triệu NDT nhằm tạo nên một câu chuyện tình yêu phản ánh hiện thực xã hội xoay quanh mối quan hệ tình cảm đan xen của 4 đôi thanh niên tại Bắc Kinh và Đài Bắc. Phim chính thức ra mắt các rạp vào dịp Lễ Tình Nhân 2012.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm