Thái Trác Nghiên, Huỳnh Thánh Y lần đầu tiên diễn cảnh "nude"

Min Min - Theo QQ,

Tình nghĩa ngàn năm của loài rắn được khắc họa rõ nét trong phim bom tấn "Truyền Thuyết Bạch Xà" lần này.

Sau khi tung ra hàng loạt những hình ảnh đẹp lung linh của các nhân vật và trailer hé lộ những cảnh tượng hoành tráng trong phim khiến dư luận không ngớt trầm trồ khen ngợi thì mới đây, để tăng thêm sức nóng cho phim trước khi ra mắt vào ngày 29/9, đoàn phim tiếp tục tung ra loạt ảnh về tình chị em nồng thắm của Thanh Xà và Bạch Xà.

Được biết, để thể hiện rõ nét nhất quá trình tu luyện của Thanh Xà và Bạch Xà, đặc biệt là tạo nên hiệu quả hình ảnh đẹp mắt về cảnh tượng biến thân nửa người nửa rắn của nhân vật, cả hai nữ diễn viên khi đóng cảnh này đều phải "nude" hoàn toàn, từ phần ngực trở xuống được quấn khăn xanh để tạo hiệu ứng kĩ xảo sau đó.







Trong Truyền Thuyết Bạch Xà, hai chị em Thanh Xà, Bạch Xà có tất cả 3 hình thái khác nhau, ngoài lốt người bình thường và lốt rắn hoàn toàn, còn có một dạng hình thái chính là nửa người nửa rắn. Huỳnh Thánh Y và Thái Trác Nghiên đã không ngần ngại "nude" khi thực hiện cảnh quay này. Ngoài việc nude để diễn xuất, Huỳnh Thánh Y và Thái Trác Nghiên phải chui vào trong một khuôn nhựa để tạo nên hình ảnh "da rắn" trong phim, đây được xem là cảnh táo bạo nhất của cả hai trong sự nghiệp diễn xuất từ xưa đến nay của mình.







Loạt ảnh vừa ra mắt không chỉ thể hiện tình chị em sâu sắc của Thanh Xà, Bạch Xà vui tươi mà còn cho thấy sự đồng cam cộng khổ, luôn sát cánh bên nhau tác chiến trong mọi hoàn cảnh khó khăn như khi cùng nhau giải cứu Hứa Tiên, khi Bạch Xà mang trọng thương, Thanh Xà vẫn luôn bên cạnh chăm sóc... tình nghĩa tu luyện ngàn năm của cả hai nhân vật dù là yêu tinh ngàn năm vẫn khiến người đời sau ngưỡng mộ.
Chia sẻ
Đọc thêm