Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ

Không chỉ học 1 lúc 4 ngoại ngữ, con gái Lý Hải - Minh Hà còn có khả năng vẽ và viết chữ khá ổn.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà là hình mẫu vàng trong làng giải trí. Không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù, cặp đôi còn nuôi dạy 4 nhóc tì rất khéo léo, khoa học. Trên fanpage chung của gia đình, Lý Hải - Minh Hà thường xuyên đăng tải các câu chuyện liên quan tới các con và thu hút được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.

Mới đây, Minh Hà hài hước khoe thành quả hì hụi tô tô vẽ vẽ của con gái Cherry. Nếu cô không chú thích là cô bé 6 tuổi đang vẽ mẹ có lẽ ít người nhận ra. Bà mẹ 4 con viết: "Ai rồi cũng khác xưa, mẹ Hà dưới ngòi bút của con gái đã dậy thì thành công."

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 1.

Bé Cherry khoe thành quả tự vẽ.

Thậm chí, khi trò chuyện cùng bạn bè và fan, Minh Hà còn cho biết thêm: "Năm tháng trôi qua, cứ xem tranh các con vẽ mẹ Hà, mẹ lại cảm thấy mẹ càng già càng đẹp, càng trẻ ra hay sao ý nhỉ?".

Chẳng phải tự dưng mà cựu hotgirl lại tự tin tuyên bố mình "dậy thì thành công" và "càng già càng đẹp", bởi lẽ nhìn vào bức hình hiện tại và cách đây ít năm cũng Cherry vẽ quả thật 1 trời 1 vực. 

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 2.

Nhìn vào 2 bức tranh này thì Minh Hà tự nhận mình "dậy thì thành công" quả không sai!

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 3.

Mẹ Hà trong tranh Cherry vẽ của vài năm trước còn có 2 tai na ná con gấu.

Theo đó, bức hình hiện tại, cô 2 nhà Minh Hà vẽ mẹ mặc chiếc váy nhiều màu sắc, cũng rõ ràng đường nét, tô màu không bị nguệch ngoạc. Trong khi đó, bức hình của quá khứ thì trông đã hốt hoảng.

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 4.

Bức tranh bé Cherry vẽ Minh Hà từ vài năm trước.

Tuy nhiên, nhiều người lại chú ý tới nét chữ rõ ràng và lời nhắn nhủ ngọt lim tim của cô bé 6 tuổi trên bức tranh:

- Hình vẽ ngây ngô, sao giống mình lúc nhỏ.

- Bé chưa vô lớp 1 mà biết viết giỏi quá ta!

- Mới vào lớp 1 được mấy tháng mà viết chữ được như vậy là ok quá rồi!

- Bé Cherry vẽ đẹp.

- "Cherry yêu mẹ Hà" - ôi lịm tim chị nhỉ!

- Còn không quên nịnh mẹ Hà nữa kìa!

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Cô bé Cherry tên thật Nguyễn Hà Hải My là con thứ 2 của cặp vợ chồng đình đám Lý Hải Minh Hà. Năm nay đang học lớp 1, nhưng Cherry đã có thể nói vanh vách tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn vì yêu thích.

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 6.

Minh Hà và bé Cherry.

Lý Hải từng trả lời phỏng vấn về cách dạy con, nam ca sĩ khẳng định muốn con được phát triển tự nhiên, làm theo những gì chúng thích: "Tôi không gò bó mà để con phát triển tự nhiên. Nó thích mặc gì cho mặc đó, thích ăn gì ăn cái đó. Tôi không có kiểu, món mình thích lại bắt con ăn theo. Thấy con hàng xóm giỏi toán cũng bắt con mình học toán trong khi năng khiếu của nó là văn. Chính vì thế, chuyện dạy dỗ con cái nhà tôi rất nhẹ nhõm, không có gì nặng đầu".

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 7.

Ngoài ra, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà thường xuyên cho con gái tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Bên cạnh đó, Cherry cùng các anh, em của mình còn tích cực tham dự sự kiện lớn nhỏ cùng bố mẹ. Chính vì thế, 4 bé nhà Lý Hải đều rất hoạt bát, năng động, ham chạy nhảy và háo hức với những điều mới mẻ.

Bà xã Lý Hải "dậy thì thành công" trong tranh vẽ của con gái, nhưng khả năng viết chữ của Cherry cùng lời nhắn ngọt ngào mới bất ngờ - Ảnh 8.

Lý Hải chia sẻ cách anh dạy con là hãy để bé tự làm chủ mọi quyết định của mình và không nên gò bó, ép buộc bé. Hãy cho con "quậy tới bến" để phát hiện ra tính sáng tạo và ý thức suy nghĩ của con mình.

//afamily.vn/nguoi-noi-tieng-day-con.html

Chia sẻ
Đọc thêm