Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rất nhiều người tò mò về con số “khủng” này thật ra chiếm bao nhiêu phần trăm số tiền mặt bà Hằng hiện có?

Trong đoạn tin nhắn biến động số dư do ngân hàng gửi bà Phương Hằng vừa đăng trên trang cá nhân mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó bà chủ Đại Nam đã vô tình để lộ số dư tài khoản khiến không ít người bất ngờ với con số... hơn 13 tỷ đồng. 

Bà Phương Hằng vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẽ thôi!"  - Ảnh 1.

 Được biết, số tài khoản thuộc ngân hàng O. (tên viết tắt) do bà Nguyễn Phương Hằng đứng tên có số dư là 13.980.198.948 (hơn 13 tỷ đồng), con số này khiến không ít người tò mò: Lẽ ra một doanh nhân như bà Hằng phải có ít nhất "nghìn tỷ" trong tay chứ? 

Bà Phương Hằng vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẽ thôi!"  - Ảnh 2.

Số tài khoản O. do bà Nguyễn Phương Hằng đứng tên.

Bà Phương Hằng vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẽ thôi!"  - Ảnh 3.

Mặc dù trước đó, bà Hằng từng tiết lộ rằng tài sản của bà sẽ mãi là một điều bí mật kể cả chồng bà - ông Dũng "lò vôi" cũng sẽ không nắm được. Thế nhưng với số dư hơn 13 tỷ này nhiều người cũng đã lấy làm tò mò, liệu bà chủ Đại Nam sẽ có khối tài sản khủng "sổ đỏ chất thành đống, kim cương tính bằng ký" như những lời đồn đoán? 

Bà Phương Hằng vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẽ thôi!"  - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng nhiều lần tiết lộ mình sở hữu tài sản khủng.

Thời gian vừa qua, bà Hằng gây xôn xao dư luận khi tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng. Để hâm nóng sự việc này, bà Hằng liên tục livestream tố giác nhiều người liên quan, trong đó một số nghệ sĩ của giới showbiz cũng được gọi tên. Trong suốt thời gian livestream bà Hằng đặt biệt gửi lời nhắn đến nghệ sĩ Hoài Linh và liên tục yêu cầu nghệ sĩ này lên tiếng. Điều này đã khiên dư luận sục sôi một thời gian dài, nhất cử nhất động của bà Hằng cũng được chú ý từ đó. 

Chia sẻ
Đọc thêm