Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những hình ảnh rõ nét nhất trong lễ đính hôn của con trai bà Nguyễn Phương Hằng vừa mới được hé lộ.

Buổi lễ đính hôn của con trai bà Nguyễn Phương Hằng vừa mới được tổ chức kín đáo vào sáng ngày 4/5 vừa qua. Trước đó, bà Hằng hoàn toàn không hé lộ bất cứ một thông tin nào nên đã gây nhiều bất ngờ cho những ai thường xuyên theo dõi vị nữ đại gia này.

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ đính hôn của con trai bà Hằng.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 2.

Hình ảnh của cô dâu chú rể.

Đến ngày hôm nay, phía bà Hằng cuối cùng cũng đã công khai những hình ảnh rõ nét nhất trong lễ đính hôn. Theo đó, cư dân mạng ngoài trầm trồ trước nhan sắc của cô dâu thì bà sui gia của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng đặc biệt gây chú ý.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 3.

Hình ảnh đầy đủ các thành viên trong đám cưới con trai bà Phương Hằng.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 4.

Sui gia của bà Hằng (áo xanh đậm) cũng đặc biệt gây chú ý.

Có thể nói, từ nhan sắc như hot girl của cô dâu thì cư dân mạng cũng đã phần nào đoán ra mẹ của cô nàng cũng rất xinh đẹp rồi. Tuy nhiên, khi nhìn vào ảnh thì ai nấy đều ngỡ ngàng vì trông bà khá trẻ, nước da căng bóng và thần thái tươi tắn.

Nhất là trong hình ảnh hai bà sui gia chụp chung, cư dân mạng đều nhìn thấy rõ nét mặt hạnh phúc của bà Phương Hằng và mẹ ruột của cô dâu.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 5.

Hai bà sui gia cực kỳ nổi bật trong ngày vui của các con.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 6.

Mẹ ruột cô dâu thay một bộ trang phục khác để tiếp đón nhà trai. Bà được nhận xét là khá trẻ trung.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 7.

Những hình ảnh ấn tượng trong lễ đính hôn.

Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui gia trong lễ đính hôn của con trai? - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm