Bước nhảy hoàn vũ nhí:

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi

Phần thi của thí sinh Quốc Huy tại Bước nhảy hoàn vũ nhí đã lấy nước mắt của cả 3 nữ giám khảo vì hoàn cảnh khá đặc biệt.

Tập cuối cùng vòng tuyển chọn chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chứng kiến những màn tranh đấu quyết liệt để giành lấy những chiếc vé cuối cùng đi tiếp vào vòng trong. 

Với thân hình nhỏ con, Quốc Huy đem đến cuộc thi bộ môn hip hop. Ngày thi hôm nay có lẽ là ngày buồn nhất với Quốc Huy khi chỉ có ba và em trai đến cổ vũ em vì mẹ em mới mất được hai tuần do suy thận. Quốc Huy đã mặc bộ đồ do chính mẹ may cho mình để tự tin vì luôn có mẹ bên cạnh.

Tuy mới 11 nhưng Quốc Huy đã có những động tác rất mạnh mẽ và dứt khoát. Chính vì sự nhanh nhẹn này cả 3 BGK đã bấm chọn Quốc Huy. Khi biết câu chuyện của Quốc Huy, 3 nữ giám khảo cũng đã không kềm được xúc động. Sự lựa chọn cuối cùng của Quốc Huy là về đội của Yến Trang.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 1

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 2
Quốc Huy đã khiến cả 3 vị nữ giám khảo rớt nước mắt với hoàn cảnh của mình

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Câu chuyện cảm động của Quốc Huy

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Phần thi của Quốc Huy

Cặp đôi Liên Hoa – Minh Quân đã thể hiện phần thi của mình với phong cách dancesport. Hai thí sinh nhí đã lôi cuốn khán giả cũng như BGK từ những bước nhảy đầu tiên. Tiết mục của cặp đôi nhận được hai sự lựa chọn từ giám khảo Ốc Thanh Vân và Đoan Trang.

Giám khảo Ốc Thanh Vân nhận xét đây là một cặp đôi trình diễn đầy điệu nghệ và phối hợp rất nhịp nhàng với đạo cụ và bạn nhảy. Cuối cùng, Linh Hoa về với đội của Đoan Trang còn Minh Quân về cùng Ốc Thanh Vân.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 3

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 4
Tuy nhỏ con nhưng cô bé lại thể hiện những động tác vũ đạo khá khó

Cô bé Khánh Vân đã nhờ chính anh trai ruột hỗ trợ cho phần thi dancesport của mình. Những bước nhảy nhanh điệu luyện cùng với sự cảm nhạc tốt đã giúp Khánh Vân có một phần thi thành công. Ốc Thanh Vân bất ngờ vì ngỡ rằng cặp đôi đang trình diễn trên sàn đấu chuyên nghiệp, nhưng cuối cùng Khánh Vân lại về đội của Yến Trang.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 5

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 6
Với lợi thế về chiều cao, phần thi của Khánh Vân được đánh giá khá chuyên nghiệp

Ba cô bé của nhóm Sisi đã mang một tiết mục thi khá đặc biệt với bộ môn múa mâm. Động tác uyển chuyển cũng như sự tinh tế trong bài nhảy đã thuyết phục được Đoan Trang bấm nút, nhưng sau đó Yến Trang và Ốc Thanh Vân cũng đã bấm nút chọn, cuối cùng cô bé Kim Thư cũng nhất quyết về nhóm của Đoan Trang.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 7

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 8
Nhóm Sisi với điệu múa dân gian

Cậu bé Long Khánh hóa thân thành hoàng tử Ấn Độ và đem đến chương trình phần thi nhảy bollywood và samba. Tuy mới 9 tuổi và thân hình nhỏ con nhưng Long Khánh lại thể hiện bài thi rất uyển chuyển và thần thái chuyên nghiệp. Long Khánh đã về với đội của Yến Trang.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 9

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 10
Hình ảnh chàng hoàng tử Ấn Độ làm Yến Trang mê mẩn

Cô bé Linh Thảo với ước mơ trở thành một cô giáo dạy dancesport đã thể hiện những động tác vũ đạo cực chất trên nền nhạc sôi động. Phần thi của Linh Thảo đã nhận được 3 sự đồng ý từ BGK. Cô bé đã khéo léo pha trộn được dancesport và hip hop trong cùng một bài nhảy. Sau phần tranh giành đầy sôi nổi, Linh Thảo đã chọn về đội của Ốc Thanh Vân.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 11

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 12
Sự tự tin đã giúp cô bé đi vào vòng trong

Cô bé Phương Trinh 8 tuổi gây thiện cảm cho người nhìn với gương mặt xinh xắn, dễ thương nhưng khi lên sân khấu cô bé lại là một người đầy "máu lửa". Phần thi dễ thương của Phương Trinh đã được Yến Trang và Đoan Trang cùng bấm chọn, và cuộc chiến đã nổi ra giữa hai đội. Nhưng cuối cùng Phương Trinh đã chọn về với đội của nữ giám khảo Yến Trang. 

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 13

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 14
Tuy tự học nhảy ở nhà nhưng Phương Trinh đã làm rất tốt phần thi của mình

Châu Anh - một cô bé khá nhỏ nhắn nhưng đã chọn bộ môn hip hop cực "chất". Khi lên sân khấu cô bé thực sự tỏa sáng với những động tác vũ đạo mạnh mẽ. Châu Anh là thí sinh cuối cùng của đội Yến Trang.

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 15

Ba nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí rớt nước mắt vì bé 11 tuổi 16
Châu Anh là thí sinh cuối cùng khép lại vòng thi tuyển chọn
Chia sẻ
Đọc thêm