Trấn Thành ngồi ghế nóng cuộc thi đối thủ "Bước nhảy hoàn vũ nhí"

Trấn Thành sẽ thử sức mình trên vị trí ghế nóng của chương trình "Vũ điệu tuổi xanh" - 1 cuộc thi nhảy dành cho các bé thiếu nhi.

Thành công qua nhiều chương trình với vai trò MC của các chương trình truyền hình: Người bí ẩn, Tuyệt đỉnh tranh tài, So you think you can dance..., sắp tới đây Trấn Thành sẽ lần đầu ngồi ghế nóng cho một cuộc thi nhảy dành cho các bé từ 6 đến 14 tuổi mang tên Vũ điệu tuổi xanh. Đây là một chương trình được xem như là đối thủ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí cũng đang rục rịch lên sóng trong thời gian tới đây.

Trấn Thành ngồi ghế nóng cuộc thi đối thủ "Bước nhảy hoàn vũ nhí" 1
Vũ điệu tuổi xanh là một cuộc thi nhảy mới dành cho các bé thiếu nhi

Khác với các chương trình truyền hình thực tế khác, Vũ điệu tuổi xanh sẽ chỉ ghi hình và phát lại trên kênh HTV7 từ ngày 13/7 đến ngày 31/8 mà không có các đêm liveshow trực tiếp. Chương trình gói gọn trong 8 tập phát sóng và sẽ kết thúc trước khi năm học mới bắt đầu để tránh ảnh hưởng để thời gian học tập của các em thiếu nhi, đây là một tiêu chí mà BTC đặt ra từ đầu và cũng dựa trên format gốc của chương trình với tên gọi Baby ballroom.

Kết quả của các thí sinh được đánh giá trên các nhận xét của các vị ban giám khảo mà không do khán giả bình chọn. Ngoài 2 vị giám khảo chính là biên đạo John Huy Trần & kiện tướng dancesport Nhã Khanh, chàng diễn viên MC vui tính Trấn Thành sẽ ngồi chiếc ghế nóng còn lại. Bên cạnh đó, diễn viên hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình Vũ điệu tuổi xanh mùa đầu tiên.

Trấn Thành ngồi ghế nóng cuộc thi đối thủ "Bước nhảy hoàn vũ nhí" 2
Trấn Thành cùng biên đạo John Huy Trần và thí sinh So you think Mỹ An

Trấn Thành ngồi ghế nóng cuộc thi đối thủ "Bước nhảy hoàn vũ nhí" 3
Tiêu Châu Như Quỳnh biểu diễn trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Vũ điệu tuổi xanh"

Trấn Thành ngồi ghế nóng cuộc thi đối thủ "Bước nhảy hoàn vũ nhí" 4
Một thí sinh thể hiện bài nhảy của mình
Chia sẻ
Đọc thêm