Bà nội đại gia lộ diện bên gia đình Cường Đô La trong sinh nhật 1 tuổi của Suchin, tên thật của bé cũng được hé lộ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Vợ chồng Cường Đô La đã đồng loạt khoe hình ảnh để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con gái cưng Suchin.

Hôm nay (27/7), bé Suchin - con gái của doanh nhân Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang đã chính thức tròn 1 tuổi. Mới đây, vợ chồng Cường Đô La đồng loạt khoe ảnh của con gái cưng trong tiệc sinh nhật tại gia. 

Cô bé được mẹ cho diện chiếc váy màu trắng, cài nơ hồng trên tóc vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng chuẩn bị cho con những món đồ để Suchin chơi trò bốc thăm. Dù trong mùa dịch chỉ có thể làm tiệc ấm cúng tại nhà nhưng sinh nhật của Suchin vẫn được bố mẹ chuẩn bị rất chu đáo và không kém phần hoành tráng.

Đặc biệt, bà nội của Subeo và Suchin cũng xuất hiện trong buổi tiệc. Đây là lần hiếm hoi cả gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang khoe ảnh với bà nội quyền lực.

Bà nội đại gia lộ diện bên gia đình Cường Đô La trong sinh nhật 1 tuổi của Suchin, tên thật của bé cũng được hé lộ - Ảnh 2.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang xinh xắn trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, lần đầu hé lộ tên thật của bé - Ảnh 2.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang xinh xắn trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, lần đầu hé lộ tên thật của bé - Ảnh 3.

Suchin chính thức tròn 1 tuổi vào ngày hôm nay

Đáng chú ý, hình ảnh chiếc bánh sinh nhật do Đàm Thu Trang chia sẻ lên trang cá nhân đã vô tình tiết lộ tên thật của ái nữ nhà "đại gia phố núi". Lâu nay mọi người chỉ biết con gái Cường Đô La có tên ở nhà là Suchin, đến bây giờ mới được biết tên thật của cô bé là Tuệ San.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang xinh xắn trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, lần đầu hé lộ tên thật của bé - Ảnh 4.

Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành một ngày để chuẩn bị tiệc sinh nhật đầu tiên cho con gái. Vợ chồng doanh nhân tự thổi bóng bay và gắn chữ, trang trí không gian nhà để chúc mừng con gái cưng. Suchin cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân của bố mẹ và những cư dân mạng yêu mến gia đình Cường Đô La.

Chia sẻ
Đọc thêm