Võ Hạ Trâm tiết lộ gương mặt cực yêu của con gái vừa tròn 2 tuần tuổi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Moon nhà Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ sở hữu những đường nét gương mặt cực kỳ xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã tiết lộ cận cảnh gương mặt của con gái đầu lòng khi nhóc tỳ được 2 tuần tuổi. Nhìn hình ảnh mà nữ ca sĩ chia sẻ, ai cũng xuýt xoa khen ngợi bé Moon được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, còn nhỏ nhưng gương mặt nét nào ra nét nấy, dự đoán là càng lớn càng xinh xắn.

Võ Hạ Trâm tiết lộ gương mặt cực yêu của con gái vừa tròn 2 tuần tuổi - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm tiết lộ gương mặt cực yêu của con gái vừa tròn 2 tuần tuổi - Ảnh 3.

Những hình ảnh đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm tâm sự, con gái của cô rất ngoan, không quấy khóc nên mẹ bỉm sữa vẫn có thời gian để nghỉ ngơi. Cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được học thêm nhiều điều mới khi làm mẹ.

"Moon của mẹ ơi. Vậy là con gái đã được 2 tuần tuổi rồi, nhanh thật phải không con? Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày mẹ được học những điều mới, chăm sóc con, cho con bú, thay tã, ru con ngủ hay phán đoán những điều con muốn thông qua tiếng khóc của con… Và mẹ cảm thấy hạnh phúc lắm. Moon của mẹ ngoan lắm, chỉ bú rồi ngủ, không quấy mẹ nên mẹ cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi.

Nhưng mẹ cũng cảm thấy chạnh lòng chút vì ngoài kia các cô chú đang gồng mình chống dịch và Sài Gòn mình cũng đang cố gắng vượt qua những tháng ngày khó khăn này. Moon vẫn chưa gặp được bà ngoại hay các dì, các anh chị nhưng mẹ tin rằng mẹ con mình cũng như mọi người sẽ cùng nhau mạnh mẽ để chờ đón ngày Sài Gòn bình phục để mẹ dắt Moon dạo chơi phố phường cùng mọi người nha.

Ngày 30 này Moon sẽ góp mặt trong MV mới của mẹ, cũng là món quà ba mẹ dành tặng Moon và các cô chú trong thời gian giãn cách này… Một chút gì đó ấm áp xoa dịu những lo lắng của mọi người, mẹ hi vọng mọi người sẽ thích và Moon cũng sẽ thích khi Moon đủ lớn để xem lại món quà mẹ dành cho Moon.

Bây giờ Moon cũng đã ngủ sau khi ăn thật no. Làm trẻ con thật thích con nhỉ? Chỉ ăn ngủ và chơi mà không phải toan tính, vất vả cho cuộc sống ngoài kia. Mẹ sẽ cố gắng trở thành 1 người mẹ tốt để dành cho Moon những điều tốt đẹp và giúp Moon trở thành người mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Mẹ yêu Moon, con gái của mẹ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm