Cả gia đình Cường Đô La "xốn xang" chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin, nhìn qua cũng thấy hoành tráng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù đúng vào thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội tại nhà nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn chuẩn bị cho con gái tiệc sinh nhật 1 tuổi rất chu đáo.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng lên trang cá nhân loạt ảnh chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin. Vợ chồng doanh nhân chuẩn bị rất nhiều bóng bay trang trí, dành hẳn một không gian rộng rãi trong căn biệt thự để tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái. 

Không chỉ có Cường Đô La và Đàm Thu Trang mà người thân cũng giúp vợ chồng anh trang trí trước cho buổi tiệc này. Chỉ nhìn khâu chuẩn bị thôi cũng thấy bữa tiệc tại gia ấm cúng nhưng không kém phần hoành tráng dành cho Suchin.

Cả gia đình Cường Đô La "xốn xang" chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin, nhìn qua cũng thấy hoành tráng - Ảnh 2.

Suchin đáng yêu cũng tham gia trang trí tiệc sinh nhật cùng bố mẹ

Cả gia đình Cường Đô La "xốn xang" chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin, nhìn qua cũng thấy hoành tráng - Ảnh 3.

Cả gia đình Cường Đô La "xốn xang" chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin, nhìn qua cũng thấy hoành tráng - Ảnh 4.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tự tay gắn chữ "Happy birthday" (Chúc mừng sinh nhật) cho con gái cưng

Cả gia đình Cường Đô La "xốn xang" chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con gái cưng Suchin, nhìn qua cũng thấy hoành tráng - Ảnh 5.

Người thân cũng được huy động để chuẩn bị bữa tiệc hoành tráng tại nhà cho Suchin tròn 1 tuổi

Suchin là con gái đầu lòng của Đàm Thu Trang sau khi kết hôn với Cường Đô La. "Tiểu công chúa" nhà vợ chồng doanh nhân này vừa sinh ra đã được cộng đồng mạng gọi là "rich kid" bởi được bố tặng rất nhiều túi hiệu, chuẩn bị một phòng để đồ riêng, thậm chí là những chiếc xe hơi tiền tỷ.

Càng lớn, Suchin càng bộc lộ vẻ đáng yêu, xinh xắn. Nhóc tỳ sở hữu gương mặt bụ bẫm, dễ thương này cũng là một trong những em bé "hot" nhất mạng xã hội hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm