Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm

Vũ Cát Tường sẽ ra mắt ca khúc Giáng sinh của mình bằng một cách riêng biệt, khác hẳn với những lần trước đây thường ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Năm 2018, Vũ Cát Tường ghi dấu ấn đặc biệt khi hình ảnh bắt đầu vươn tầm quốc tế. Sau concert Stardom thực hiện hồi đầu tháng 11, Vũ Cát Tường ngày càng tất bật hơn với các hoạt động quảng bá album tại Singapore, Malaysia.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 1.

Cụ thể, Vũ Cát Tường đã có chuyến công tác sang Singapore, được ghé thăm "đại bản doanh" của Spotify châu Á cũng như trụ sở của Universal. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh khi thực hiện buổi phỏng vấn chuyên sâu với MTV Asia Spotlight. Cũng trong dịp tham gia chương trình này, Vũ Cát Tường đã hát live ca khúc IF và khiến ekip MTV Asia bất ngờ vì cô chỉ thu live 1 lần duy nhất là được ngay, không cần chỉnh sửa hay thu lại nhiều lần.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, khi sang Malaysia trình diễn trong tuần lễ thời trang Council of Asean fashion designer, Vũ Cát Tường đã được một trang báo nổi tiếng của Singapore hết lời khen ngợi, xem cô là một nghệ sĩ Việt Nam không ngại làm những điều mới mẻ, vừa có một concert hoành tráng với hàng nghìn khán giả.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 3.

Sau album Stardom, nữ ca sĩ không có ý định ra mắt thêm ca khúc nào trong năm 2018 nhưng vì thấy lịch trình của mình thời gian qua quá bận rộn, không có thời gian dành cho các FM ở nhà nên Vũ Cát Tường quyết định gây bất ngờ cho khán giả của mình bằng một ca khúc Giáng sinh mang tên Christmas Night.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 4.

Christmas Night là một sáng tác của Vũ Cát Tường với giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của lễ Giáng Sinh cũng như dịp lễ hội cuối năm. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã. Những cảm xúc rất dễ thương này được truyền tải thông qua những việc như muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng sinh...

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường cho biết thông qua ca khúc này để cùng các FM làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. Christmas Night được phát hành duy nhất trên website riêng của cô và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền, và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 6.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 7.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 8.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh theo cách đặc biệt chưa ai từng làm - Ảnh 9.

Vũ Cát Tường muốn chia sẻ với các trẻ em thiếu may mắn qua việc phát hành ca khúc mới.

Được biết, Vũ Cát Tường sẽ đích thân cùng FM đi trao những phần quà Giáng sinh này cho các bé tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức vào ngày 25/12 sắp tới. Song song với hoạt động từ thiện và lịch trình bận rộn cuối năm, Vũ Cát Tường cũng tri ân fan bằng cách tổ chức những buổi fansign để giao lưu, ký tặng album Stardom cũng như photobook.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm