Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình

Theo dõi tiết mục xiếc thăng bằng trên cao nhưng điều Cát Tường quan tâm nhất lại là ngoại hình của các nam diễn viên.

Tập 3 của chương trình truyền hình Kẻ thách thức vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Thanh Bạch, Chí Tài, Châu Đăng Khoa, Cát Tường. Một tình huống thú vị đã diễn ra ở chương trình là Đại Nghĩa - Châu Đăng Khoa đã kết hợp với nhau để "làm mai" một thí sinh điển trai cho Cát Tường.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

Thanh Bạch - Cát Tường - Châu Đăng Khoa.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Cụ thể trong môn xiếc thăng bằng trên cao Cát Tường đặc biệt chú ý đến một nam thí sinh trong suốt tiết mục. Vì biểu hiện "lộ liễu" nên Châu Đăng Khoa đã phát hiện và quyết tâm giúp đàn chị. Khi tìm ra Kẻ thách thức, nam nhạc sĩ chia sẻ thí sinh số 4 là của nghệ sĩ Cát Tường nên anh sẽ chọn người khác. Hành động của Châu Đăng Khoa khiến MC Đại Nghĩa thắc mắc: "Không biết Cát Tường tham gia chương trình để tìm kẻ thách thức hay tìm chồng".

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Đại Nghĩa.

Được nam nhạc sĩ giải thích mục đích thực sự của Cát Tường chính là "kén chồng", Đại Nghĩa liền hào hứng cùng giúp sức. Nam MC tinh tế hỏi thí sinh đã có người yêu chưa để làm mai cho Cát Tường. Nhận được câu trả lời "đang tuyển người yêu" từ chàng trai 27 tuổi Cát Tường vô cùng phấn khởi "đập tay ăn mừng" với Thanh Bạch. Cô cũng không quên cảm ơn sự nhiệt tình, tinh tế của Đại Nghĩa và Châu Đăng Khoa.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Thanh Bạch - Châu Đăng Khoa cười ngất khi bày trò trêu chọc Cát Tường.

Trước đó tại sân khấu Kẻ thách thức, Cát Tường còn chia sẻ niềm đam mê thực sự của mình là người mẫu. Tuy nhiên nữ khách mời chỉ vừa thể hiện vài bước catwalk đã bị MC Đại Nghĩa phản đối: "Tường ơi, tôi biết bạn là người rất là tài năng, bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau. Bạn diễn kịch rất hay, bạn đóng phim càng tuyệt vời và bạn dẫn chương trình cũng không hề thua kém bất kì MC nào nhưng tôi xin bạn bạn đừng đi catwalk thời trang nha. Nhưng với gương mặt này bạn thừa sức làm người mẫu ảnh. Còn ước mơ chỉ là mơ ước thôi Tường nhé". Bị đồng nghiệp phản đối "dữ dội" Cát Tường chỉ biết cười trừ đồng ý.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 8.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 9.

Đại Nghĩa công khai giúp Cát Tường kiếm chồng trên sóng truyền hình  - Ảnh 10.

Những hình ảnh xuất hiện trong tập 3 "Kẻ thách thức".

Kết thúc tập 3, nghệ sĩ Tấn Thành cùng học trò Tấn Lộc – Kẻ thách thức bộ môn Thăng bằng trên cao đã giành được chiếc vé vào vòng 2 cùng 10 triệu đồng tiền thưởng. Đặc biệt, Châu Đăng Khoa đã tặng 10 triệu đồng tiền thưởng của mình cho Tấn Lộc vì cảm động trước hoàn cảnh khó khăn của nam thí sinh. Kẻ thách thức bộ môn múa Chăm – Kỳ Uyên với sự hướng dẫn của biên đạo múa Trần Hiệp đoạt giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Huỳnh Bảo – Kẻ thách thức bộ môn múa rối giành giải 3 trị giá 2 triệu đồng với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Văn Lai (Lí Lắc).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm