Bà mẹ đơn thân đặt máy quay tại nhà mới phát hiện bản thân bị cô bạn thân nhất "đâm sau lưng" đến nỗi bật khóc

Lúc xem đoạn clip trích từ camera, người phụ nữ không khỏi bật khóc vì bị chính cô bạn thân nhất "đâm sau lưng".

Những ngày gần đây, Samantha Wood, 27 tuổi, đến từ Hedon, Hull, Yorkshire, Anh, liên tục bị mất tiền nên cô quyết định đặt camera ngay trong nhà mình để truy tìm thủ phạm. Nhờ đó mà bà mẹ đơn thân mới phát hiện ra hành vi trộm cắp của chính người bạn thân thiết là Melissa Collier.

Bà mẹ đơn thân đặt máy quay tại nhà mới phát hiện bản thân bị cô bạn thân nhất "đâm sau lưng" đến nỗi bật khóc - Ảnh 1.

Melissa và Samantha từng thân thiết như tri kỷ.

Được biết, cả 2 quen nhau từ lúc chỉ mới 13 tuổi và gắn bó đến tận bây giờ. Samantha tin tưởng Melissa nên khi thấy bạn thân lục túi của mình trong nhà bếp rồi giấu vào trong áo ngực thì cô không tránh khỏi cảm giác bị sốc. 

"Tôi đã khóc khi xem đoạn video đó, thật đau lòng. Đó là người bạn thân nhất, tôi đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy lại đi trộm đồ của tôi. Điều này thật khó chấp nhận" - Samantha nói.

Trước đó, Samantha nhận thấy tiền để dành đựng trong hũ thủy tinh và tiền bỏ ống của con gái 9 tuổi đột nhiên không cánh mà bay. Chuyện xảy ra hồi Giáng sinh năm ngoái. Cô nghi ngờ Melissa là người gây ra mọi chuyện nhưng không có bằng chứng để đối chất. Thế là Samanthan đặt mua một chiếc camera, trong lòng hy vọng linh cảm của cô là sai.

Bà mẹ đơn thân đặt máy quay tại nhà mới phát hiện bản thân bị cô bạn thân nhất "đâm sau lưng" đến nỗi bật khóc - Ảnh 2.

Ngày hôm đó, Samantha giả vờ đi lên lầu để sấy tóc, để lại Melissa dưới bếp pha trà. 

"Cô ấy tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra rồi nói sẽ pha trà cho tôi. Như thể cô ấy làm cho tôi điều gì đó nhưng thực chất là ăn cắp tiền của tôi. Tôi làm mẹ đơn thân đã khó khăn đủ đường rồi. Tôi chỉ có cô ấy là bạn thân, lại tâm sự mọi chuyện với cô ấy nhưng chẳng ngờ cô ấy lại làm vậy. Chỉ vì hành động của Melissa mà tôi mất khả năng chi trả các hóa đơn sinh hoạt. Tôi xem cô ấy như chị em trong khi cô ấy chẳng hề mảy may việc trộm cắp ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 mẹ con tôi thế nào" - Samantha nói.

Sau đó, Samantha đã báo cáo chuyện này với cảnh sát địa phương và Melissa hiện đang bị điều tra tội trộm cắp. Lúc mọi chuyện vở lỡ, Melissa đã gửi hàng nghìn tin nhắn xin lỗi cho cô bạn thân và nói rằng chưa từng nghĩ mình sẽ bị phát hiện.

Bà mẹ đơn thân đặt máy quay tại nhà mới phát hiện bản thân bị cô bạn thân nhất "đâm sau lưng" đến nỗi bật khóc - Ảnh 3.

"Điều khiến tôi đau lòng nhất là cơ bản Melissa không cần tiền và không có lý do gì để trộm cắp vì cô ấy có công việc làm full time ổn định. Melissa chỉ tham lam. Cô ấy tiêu hết tiền nhưng vẫn muốn đi mua sắm, ăn uống nên trộm tiền của chúng tôi. Melissa còn dùng số tiền đó để đi làm móng và du lịch vào cuối tuần" - Samantha nói.

Vụ xét xử của Melissa vừa được diễn ra vào ngày 10/12 vừa qua tại tòa án Hull Crown.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm