Đang chờ xe buýt, cô gái chuẩn "con nhà người ta" bất cẩn trượt ngã vào lan can qua đời, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng ám ảnh

Ly Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Một cô gái bất cẩn trượt ngã tại trạm chờ xe buýt, cổ kẹt giữa các thanh lan can dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là Văn Thư, một cô gái 25 tuổi, quê tại tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Kết thúc chương trình đại học tại Vũ Hán, Văn Thư tiếp tục học lên thạc sĩ. Sau 7 năm học hành xa nhà, cô dự định sẽ đến Bắc Kinh bắt đầu cuộc sống mới, nhưng tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. 

Trưa ngày 27/2/2018, bầu trời u ám chuyển mưa, Văn Thư quyết định đến trường bằng xe buýt, và một cảnh tượng khó tin đã xảy ra. Cô vấp phải chiếc vali của mình và té ngã, cổ vướng vào giữa các thanh lan can phân cách, tử vong tại chỗ. 

Đang chờ xe buýt, cô gái chuẩn "con nhà người ta" bất cẩn trượt ngã vào lan can qua đời, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 1.

Cô gái trượt ngã vào dãy lan can phân cách và tử vong tại chỗ.

Đang chờ xe buýt, cô gái chuẩn "con nhà người ta" bất cẩn trượt ngã vào lan can qua đời, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ai nhìn cũng ám ảnh.

Được biết, cô gái xấu số có thành tích học tập xuất sắc, được nhiều người yêu mến. Văn Thư từng làm việc trong một công ty ở Vũ Hán với mức lương 200 nghìn NDT/năm (khoảng 650 triệu VND). Cô dự định sẽ đến Bắc Kinh cùng mẹ và bắt đầu một công việc mới nhưng đã không thể thực hiện được khi tai nạn bất ngờ xảy ra.

Đang chờ xe buýt, cô gái chuẩn "con nhà người ta" bất cẩn trượt ngã vào lan can qua đời, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 3.

Nhân viên cứu hộ phải cưa những thanh sắt để đưa Văn Thư ra ngoài.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn tương tự cũng đã xảy ra tại các khu vực gắn lan can phân cách như vậy khiến nhiều người thắc mắc: thiết kế hiện tại quá nguy hiểm, vậy thì tại sao không thay đổi thiết kế của các lan can phân cách này. 

Đang chờ xe buýt, cô gái chuẩn "con nhà người ta" bất cẩn trượt ngã vào lan can qua đời, hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 4.

Nhiều tai nạn chết người có liên quan đến dãy lan can phân cách.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm