B Ray tung MV kết hợp Han Sara nhưng concept sao lại hao hao Bích Phương?

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Sản phẩm mới của B Ray - Han Sara có nhiều màu sắc tương đồng với Bích Phương.

B Ray kết hợp góp giọng cùng Han Sara, ý tưởng MV hao hao em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương?

Vừa qua, B Ray đã "thả thính" cho sản phẩm comeback của mình vào ngày 1/4 nhưng dân tình chỉ coi rằng đó là một "cú lừa" nhân ngày Cá tháng Tư. Thế nhưng khi poster có sự xuất hiện của cô nàng Han Sara, màn trở lại của B Ray mới khiến tất cả tin là sự thật.

Ra mắt ca khúc Xin Đừng Nhấc Máy kết hợp cùng Han Sara, đây cũng là lần đầu tiên hai cái tên này cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc nên gây không ít tò mò cho khán giả.

Xin Đừng Nhấc Máy - B Ray x Han Sara

Những câu rap của B Ray khiến người nghe phải thích thú vì đậm chất "thả thính" nhưng vẫn cộp mác "trai hư": "Anh biết em nói là không muốn gặp anh nữa. Anh chỉ gọi để hỏi cơm hôm nay ăn chưa? Sao? Ăn rồi thì có húp canh chưa? Nếu rồi thì đã nhớ anh chưa?".

Bên cạnh đó, việc xuất hiện của Han Sara cũng tạo được sự chú ý. Dù chỉ thể hiện một phân đoạn ngắn trong ca khúc của B Ray nhưng Han Sara vẫn để lại ấn tượng với khán giả. Chất giọng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc của nữ ca sĩ là điểm nhấn cho toàn bản rap.

B Ray và Han Sara kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc

Phần lyrics của Han Sara khiến người nghe thích thú vì sự dễ thương

MV Xin Đừng Nhấc Máy thay vì thực hiện những cảnh quay đậm chất drama, nam rapper chọn thể hiện nội dung bài hát qua newsfeed Instagram. Khán giả sẽ có cảm giác như chính mình đang lướt Instagram, bắt gặp hình ảnh B Ray cùng nữ chính Bảo Yến Rosie. Tuy nhiên, ý tưởng này cũng được cho là học hỏi concept MV được thực hiện từ tin nhắn Instagram trong sản phẩm em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương.

Phân cảnh này trong MV của B Ray...

... dễ khiến người xem liên tưởng đến sản phẩm em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương

Sau khi MV lên sóng, sản phẩm kết hợp giữa B Ray - Han Sara nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bằng chứng là sau khoảng 1 tiếng rưỡi phát hành, MV đã xuất sắc đạt #1 realtime trên BXH HOT14. Thành tích này cũng giúp cho sản phẩm của B Ray - Han Sara vượt qua 2 ca khúc khác của Jack là Đom Đóm Hoa Hải Đường.

Chia sẻ
Đọc thêm