B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

B Ray bắt tay người bạn thân thiết Young H tung MV mới mang tên "Đừng tin her".

B Ray vừa trở lại đường đua V-pop bằng MV Đừng tin her kết hợp nam rapper Young H. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi Ếch và Báo đình đám một thời. Lần này, hai nam rapper không mang lại bản rap diss dữ dội nào, thay vào đó là ca khúc về tình yêu đầy thú vị. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song anh đã phá lệ để tung MV gần dịp Giáng sinh.

Vừa ra mắt chưa lâu, MV đã lao thẳng lên Top 9 Trending YouTube với hơn 1 triệu lượt xem.

B Ray trở lại đường đua Vpop bằng ca khúc "Đừng tin her".

Đừng tin her do chính B Ray sáng tác, phối nhạc bởi Masew. Ca từ được viết dựa trên những mẩu chuyện B Ray chứng kiến từ bạn bè, hay trong xã hội. Những mối tình chóng vánh, những người yêu nhau vội vàng rồi chia tay hay cuộc tình mù quáng. Sau tất cả, "đừng tin cô ấy" là thông điệp của bài hát.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 2.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 3.

B Ray.

MV không phải sản phẩm được đầu tư mạnh về số tiền nhưng đòi hỏi ở B Ray sự chỉn chu, thời gian thực hiện lớn nhất. Nam rapper muốn xây dựng hình tượng đủ cá tính nhưng không quá dung tục nên phải trải qua nhiều lần họp bàn thảo luận cùng ê-kíp. Đến cuối cùng, MV được hoàn thành cùng những cảnh quay chuyển biến liên tục, hình ảnh gợi lên được yếu tố về tình – tiền đúng như thông điệp bài hát.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 4.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 5.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 6.

B Ray tung ca khúc gây nghiện "Đừng tin her", vừa ra mắt đã vào Top Trending - Ảnh 7.

Những hình ảnh khác trong MV.

Giọng ca sinh năm 1993 cho biết: "Khó khăn khi thực hiện MV này là ở Young H, người feature ở verse 2. Young H sống tại Mỹ nên không thể góp mặt trong MV. Để thực hiện MV thiếu đi Young H rất khó, nhất là khi mình diễn xuất rất tệ".

Sự trở lại của B Ray cùng MV Đừng tin her không phụ lòng người hâm mộ đã chờ đợi. Dẫu vậy, nam rapper còn muốn chinh phục nhiều khán giả hơn. B Ray chia sẻ: "Đây là MV mình chuẩn bị và bỏ nhiều tâm tư thời giờ nhất. Mong là lần này có thể thuyết phục những khán giả khó tính nhất".

Chia sẻ
Đọc thêm