Đây là tình cảm chân thành của các thành viên Running Man với hai nữ thần tượng quá cố Sulli và Goo Hara

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng trong lúc các sự kiện cuối năm dường như đều không có động thái gì để tưởng niệm Sulli và Goo Hara, ít nhất có ai đó trong ngành vẫn nhớ đến hai nữ thần tượng quá cố.

Mới đây, một đoạn thông tin liên quan tới Goo Hara và Sulli đã được cư dân mạng xứ Hàn chia sẻ một cách chóng mặt. Theo đó, trong khoảnh khắc nhận giải thưởng lớn nhất của năm vào tối 28/12, Yoo Jae Suk đã có đôi lời tưởng niệm đến đôi bạn thân quá cố Sulli và Goo Hara.

"Giờ đứng đây tôi có rất nhiều điều muốn nói. Nhưng hơn tất cả, tôi nghĩ đến hai thần tượng quá cố Sulli và Goo Hara nhiều nhất trong số những khách mời từng xuất hiện trên Running Man. Tôi hi vọng hai hậu bối có thể yên nghỉ trong vĩnh hằng và làm bất cứ điều gì họ muốn làm ở nơi xa. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến họ", Yoo Jae Suk nói.

Chỉ với hành động nhỏ này cũng đủ biết tình cảm chân thành của các thành viên Running Man với hai nữ thần tượng quá cố Sulli và Goo Hara - Ảnh 2.

Trùng hợp hơn, ngày hôm đó cũng là thời điểm cư dân mạng phát hiện các thành viên Running Man đã từng ghé qua viếng mộ của Goo Hara. Ở nơi đựng tro cốt của nữ ca sĩ bạc mệnh, trong ngăn tủ ngoài vô số lá thư, máy ảnh, slogan cổ vũ còn có bảng tên Goo Hara và áo Running Man.

Chỉ với hành động nhỏ này cũng đủ biết tình cảm chân thành của các thành viên Running Man với hai nữ thần tượng quá cố Sulli và Goo Hara - Ảnh 3.

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng trong lúc các sự kiện cuối năm dường như đều không có động thái gì để tưởng niệm Sulli và Goo Hara, ít nhất có ai đó trong ngành vẫn nhớ đến hai nữ thần tượng quá cố.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Đây là tình cảm chân thành của các thành viên Running Man với hai nữ thần tượng quá cố Sulli và Goo Hara - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm