Lộ hình ảnh hiếm hoi Sulli và anh trai giữa lùm xùm bố mẹ ruột đang tranh chấp tài sản của con gái đã mất

Rất nhiều lời khen ngợi đã được dành cho nhan sắc của hai anh em Sulli, netizen cũng vô cùng tò mò liệu đây có phải người anh trai đã tố cáo bố mẹ Sulli tranh giành tài sản của nữ ca sĩ.

Mới đây, trang Sina Trung Quốc đã đăng tải một bức ảnh của nữ thần tượng quá cố Sulli chụp cùng anh trai. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý bởi đây là lần hiếm hoi hình ảnh của người trong gia đình cô bị rò rỉ.

Rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho nhan sắc của anh em Sulli. Nữ thần tượng nổi tiếng là idol xinh đẹp bậc nhất Kpop nhưng anh trai cô cũng có gương mặt điển trai chẳng kém cạnh nam idol nào.

Lộ hình ảnh hiếm hoi Sulli và anh trai giữa lùm xùm bố mẹ ruột đang tranh chấp tài sản của con gái đã mất - Ảnh 2.

Sulli và anh trai

Được biết, Sulli có 2 người anh trai và cộng đồng mạng đang tò mò liệu đây có phải là người anh đã viết tâm thư tố cáo chuyện bố mẹ tranh giành tài sản của nữ thần tượng quá cố hay không.

Ngoài ra, hình ảnh của Sulli và 2 anh trai chụp cùng bố ruột hồi nhỏ cũng được tiết lộ. Nhìn những hình ảnh này giữa vụ lùm xùm bố mẹ tranh chấp tài sản của nữ ca sĩ quá cố, nhiều người lại càng đau xót và thương cảm cho Sulli hơn.

Lộ hình ảnh hiếm hoi Sulli và anh trai giữa lùm xùm bố mẹ ruột đang tranh chấp tài sản của con gái đã mất - Ảnh 3.

Sulli và các anh lúc còn nhỏ chụp hình với bố.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm