Ảnh thời thiếu nữ được khen nức nở vì quá xinh đẹp, Goo Hye Sun tiếp tục có động thái khiến fan hâm mộ phấn khích

Cô nàng tiếp tục "chiêu đãi" fan hâm mộ những loạt ảnh từ hồi nhỏ của mình.

Mới đây, Goo Hye Sun đã chia sẻ rất nhiều ảnh "ngày ấy" của mình. Loạt ảnh hồi thiếu nữ của Goo Hye Sun đăng tải trên trang cá nhân khiến cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan hâm mộ. Nhiều lời nhận xét có cánh dành cho nhan sắc thanh thuần của Goo Hye Sun. Một số khác còn cho rằng Goo Hye Sun còn xinh đẹp hơn rất nhiều idol thời bây giờ.

Ảnh thời thiếu nữ được khen nức nở vì quá xinh đẹp, Goo Hye Sun tiếp tục có động thái khiến fan hâm mộ phấn khích  - Ảnh 1.

Đáp lại lời khen của fan hâm mộ, gần đây nhất Goo Hye Sun còn chia sẻ lên trang cá nhân ảnh hồi bé xíu cùng với bố mẹ. Cư dân mạng lại thêm một lần nữa nức nở vì nhan sắc người đẹp đã cực phẩm từ hồi bé.

Từ khi bước chân vào showbiz, nhan sắc của Goo Hye Sun luôn nhận được nhiều khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật và vô cùng tự nhiên. Cô nàng sở hữu làn da trắng sứ cùng đôi môi đỏ hồng như búp bê. Không chỉ sở hữu làn da trắng, Goo Hye Sun còn nổi tiếng bởi làn da như em bé cực kỳ mịn màng của mình.

Có vẻ như sau những ồn ào ly hôn, tâm trạng của Goo Hye Sun đã ổn định hơn rất nhiều, cô nàng cũng dần trở lại cuộc sống riêng của mình mà không còn phải bận tâm bởi chồng cũ.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm