Anh chồng nói chuyện nhạy cảm "điểm G và lên đỉnh" khiến chị em sốt xình xịch thi nhau tag tên chồng

Thanh Ba,
Chia sẻ

"Các anh đừng tưởng 17cm mới khiến phụ nữ “lên đỉnh”, xin lỗi, 10 điểm này thôi nếu anh làm được tôi đoán chắc vợ anh lúc nào cũng mắt lấp lánh khi nói về chồng mình!".

Đó là một trích đoạn trong bài viết của anh Chánh Văn - Hoàng Anh Tú lại khiến chị em sốt xình xịch. Bài viết: "10 điểm G mà mọi ông chồng đều có thể cho vợ lên đỉnh" tuy chẳng phải là chuyện phòng the như cái tít rất kêu anh viết mà lại là những vấn đề hoàn toàn nghiêm túc về một mối quan hệ cực kỳ nghiêm túc đó là hôn nhân. 

Giữa thời mà chị em phụ nữ dường như mất lòng tin vào hôn nhân và đàn ông thì bài viết đã gợi dậy đúng những vấn đề chị em phụ nữ quan tâm. Đó cũng là lời cảnh tỉnh, lời khuyên cho cánh đàn ông thực hiện nếu muốn giữ gìn hạnh phúc cho chính mình. "Anh cũng đâu muốn một cô vợ nhàm chán suốt ngày vừa làm tình vừa nói đến hóa đơn tiền điện tháng này bao nhiêu, đúng không?", "Nếu anh thấy nàng xinh đẹp thì hãy nói với nàng điều đó đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!", "Giờ là năm bao nhiêu, thế kỷ nào rồi mà anh còn tin vào cái câu “gái theo chồng”?"... đó là những lời lẽ trong bài viết khiến chị em sôi sùng sục vì thích.

Bài viết trong vài giờ đã có hàng ngàn lượt share like, còn chị em liên tục tag tên những ông chồng vào như một lời nhắn nhủ. Hoàng Anh Tú chia sẻ lý do cho bài viết được đăng tải của mình như thế này: "Bao nhiêu người đàn ông biết được rằng vợ anh ta đã hết yêu anh ta rồi không? Hay các ông chỉ nghĩ rằng là vợ 1 ngày sẽ là vợ cả đời? Đừng trách vì sao ngoại tình càng ngày càng có xu hướng gia tăng khi mà quá nhiều người chồng chưa bao giờ chịu hiểu và lắng nghe vợ mình".

anh chồng nói chuyện về lên đỉnh và điểm g
Ảnh minh họa

Bài viết "10 điểm G mà mọi ông chồng đều có thể cho vợ lên đỉnh" như sau:

"1. Hôm nay anh đã nhắn tin cho vợ anh chưa? Một tin nhắn không ép uổng, thích thì nhắn, nhớ thì nhắn có giá trị tương đương một lời tỏ tình. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!

2. Nàng xinh đẹp dù đôi lúc chả dễ thương tẹo nào. Anh thấy vợ mình xinh đẹp không? Nếu anh thấy nàng xinh đẹp thì hãy nói với nàng điều đó đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!

3. Một món quà tiện ích nho nhỏ mỗi khi anh có việc tạt qua một cửa hàng, siêu thị...có giá trị tương đương chiếc nhẫn kim cương. Anh không mua được nhẫn kim cương cho nàng nhưng anh hoàn toàn có thể mua được thứ có giá trị kim cương: Niềm hân hoan, hạnh phúc của vợ anh. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!

4. Vợ anh sẽ không bao giờ phí phạm nàng cho một ai khác nếu chồng nàng, là anh, biết trân trọng nàng. Sợ mất nàng chính là một biểu hiện của sự trân trọng ấy. Cho nàng biết nỗi sợ ấy đi, đừng xấu hổ! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!

5. Khi anh đặt nàng ở ưu tiên 1, những thứ khác còn lại nàng sẽ giúp anh đứng thứ 1. Vợ mình kia mà! Anh sợ ưu tiên vợ thì vợ trùm váy lên đầu anh ư? Ối thằng muốn rúc đầu vào trong váy vợ anh đấy! Nghĩ kỹ đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!

6. Phụ nữ hy sinh đủ thứ để được chồng yêu mà chưa chắc đã được chồng yêu. Trong khi nếu anh chỉ cần hy sinh một buổi nhậu để đưa vợ đi ăn, đi xem phim hoặc ở bên nàng thôi thì vợ anh đã yêu anh sát đất rồi! Anh nên nhớ nhiều thằng dám hy sinh cả thời gian bên vợ hắn để ở bên vợ anh đấy!

7. "Em đúng, Em thân yêu!" Là 5 từ giải quyết mọi cuộc khủng hoảng trong hôn nhân. Thừa nhận nàng đúng sẽ khiến nàng ngước mắt nhìn chồng dù anh có thể không cao hơn nàng. Năm tháng dài rộng, mai này có dịp sẽ giải thích thêm đâu cần một phút nóng nảy gân cổ lên tranh cãi hơn thua với vợ mình??? Đừng tiếp tay cho những gã khác được an ủi vợ anh. Chúng có mặt khắp mọi nơi và luôn rình rập cơ hội này!

8. Giờ là năm bao nhiêu, thế kỷ nào rồi mà anh còn tin vào cái câu “gái theo chồng”? Phụ nữ cưới chồng rồi nhưng không có nghĩa là họ từ bỏ cha mẹ họ, gia đình họ. Chuyện đó chỉ có trong tư tưởng nhà Khổng của các anh thôi. Chứ mẹ vợ, bố vợ, anh vợ, em vợ… mà anh thiếu tôn trọng thì đồng nghĩa với việc mẹ anh, bố anh, anh anh, chị anh, em anh cũng sẽ chỉ nhận được sự kính trọng hình thức. Muốn họ đối xử với gia đình anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế nấy. Anh càng chăm sóc gia đình vợ anh tốt thì anh càng có “nguy cơ” có cô vợ tốt. Gia đình vợ chính là cái neo quan trọng để “bắt vít” vợ anh lại trước những cơn say nắng của cô ấy, nếu có! Nhớ giùm cho, họ là những người hơn ai hết mong vợ chồng anh hạnh phúc chứ không phải lũ bạn cụng ly giục anh làm “cách mạng” với vợ mình đâu.

9. Có nhiều đức ông chồng tham vọng đầy mình, ước mơ đủ kiểu nhưng với ước mơ của vợ thì luôn bàn lùi. Hoặc đúng là anh thương vợ vất vả, không muốn vợ lăn xả. Cơ mà cũng có khi anh sợ vợ bận bịu lũ trẻ ai trông? Cơm nước cho anh ai nấu? Bố mẹ anh ai thăm? Tôi bảo này, chỉ có mấy bà vợ hứng khởi thất thường mới thở dài mà chấp nhận thôi. Chứ một khi đó là ước mơ, họ sẽ theo đuổi. Họ sẽ làm. Một lúc nào đó. Và anh sẽ mất hút họ luôn nếu anh lỡ mặc họ theo đuổi ước mơ ấy. Tin tôi đi, một người phụ nữ có ước mơ, có chân trời để theo đuổi luôn là một phụ nữ thú vị. Anh sẽ có một trợ thủ tuyệt vời khi vợ anh có ước mơ. Vì thế hãy trở thành trợ thủ tuyệt vời của vợ mình nếu nàng chiến đấu. Anh cũng đâu muốn một cô vợ nhàm chán suốt ngày vừa làm tình vừa nói đến hóa đơn tiền điện tháng này bao nhiêu, đúng không?

10. Lời hứa là để giữ chứ không phải để… đó. Thứ làm hao hụt lòng tin của vợ vào chồng nhiều nhất không phải là bội phản mà là những lời hứa hàng ngày. Tôi vẫn luôn tin rằng mọi phụ nữ đều biết “sợ” chồng nếu anh chồng đó hứa là làm chứ không phải hứa rồi để đó. Cái sợ đó khiến vợ anh kính nể anh, phục anh, ngưỡng mộ anh chứ không khiến nàng phòng vệ với anh đâu. Hãy làm cho vợ anh sợ anh bằng điều đó chứ không phải bằng nắm đấm. Kính Sợ và Kinh Sợ vốn khác nhau ở đó!".

Được mệnh danh là "ông chồng ngôn tình" Hoàng Anh Tú luôn hết lời ca ngợi vợ và ủng hộ người đàn bà của mình phát triển sự nghiệp. Hai vợ chồng thường xuyên có những lời ngợi khen dành cho nhau và hoàn toàn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Cuộc trò chuyện với Hoàng Anh Tú dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quan điểm của tác giả bài viết gây bão trên:

chuyện anh chồng nói chuyện điểm G và lên đỉnh
Cặp vợ chồng Hoàng Anh Tú thường xuyên dành tặng nhau những lời có cánh mỗi ngày.

- Đặt tít có vẻ kiểu chuyện phòng the với toàn từ nhạy cảm như "điểm G" và "lên đỉnh" cho một mối quan hệ hoàn toàn nghiêm túc như hôn nhân thì chắc chỉ có anh Chánh Hoàng Anh Tú mới làm điều đó. Anh định câu like hay PR cho cuốn sách mới?

Tôi thú thực là có tí quảng bá cho 2 cuốn sách mới phát hành của tôi là Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh & Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa. Nhưng theo dạng “hậu mãi” nhiều hơn. Có nghĩa là bài viết “tham gia cùng” với chiến dịch nuôi dưỡng hôn nhân. Tôi vẫn hy vọng mỗi bài viết của mình nếu không thể giúp bạn đọc thay đổi tình trạng hôn nhân thì nó cũng gieo cho mỗi người đọc một niềm tin vào hôn nhân, tin vào Hạnh Phúc. Việc đặt tít sặc mùi phòng the cũng là để nhìn nhận việc quan tâm đến vợ có giá trị tương tự như chuyện giường chiếu. Phụ nữ vốn quan trọng chuyện ngủ với ai hơn nhiều lần việc ngủ như thế nào. Với họ, điểm G quan trọng nhất lại không phải là điểm G trên cơ thể mà là điểm G trong tâm tưởng, cảm xúc và ở trái tim họ!

- Nếu làm đủ 10 điều đó thì thành "soái ca" rồi, với đàn ông những kẻ vốn dĩ khô khan có yêu vợ thật lòng thì cũng đâu phải là điều dễ...

Tôi không nghĩ thế! Trong nhiều comment ngay dưới bài viết, đã có khá nhiều những đấng ông chồng thừa nhận rằng nó dễ làm. Tất nhiên, là với những ai trân trọng người phụ nữ đời họ. Chứ với những gã đàn ông chỉ biết có bản thân mình, thiếu trân trọng với vợ thì xin lỗi chứ bảo họ đi làm về đúng giờ còn khó hơn việc trở thành tỉ phú. Tôi thực sự cảm thấy bất mãn (và bất lực) với những bà vợ đọc xong bĩu môi nói: “Chồng nhà người ta”. Hãy cứ thử đọc qua 10 điều tôi liệt kê đi, liệu có điều nào là không thể làm được không???

- Và nữa có ai cũng bảo cái ông nói giỏi thường làm không giỏi. Có khi tác giả của nó cũng có khi lúc quên quên mà chả nhớ đủ 10 điều để thực hiện giúp vợ "lên đỉnh" ấy chứ...

Tôi xin đứng cách xa với những ý kiến kiểu đó. Người ta vốn có câu: Muốn làm thì nghĩ đến giải pháp. Không muốn làm sẽ chỉ thấy nguyên nhân, lý do. Thế nên, thay vì phân tích rằng tác giả của nó có làm được không? Đàn ông Việt này thế nào? Thì hãy nghĩ đến giải pháp: Làm sao để chồng mình làm theo và làm được điều đó?

- Có phải đàn ông nào cũng biết lãng mạn như anh đâu?

Ồ, tôi vốn không dùng cái lãng mạn sến súa của tôi vào đây nhé! Chứ nếu cho vào đây thì chắc chắn ối anh chả theo kịp tôi đâu. Bởi chỉ đơn giản là tôi thích cuộc sống hôn nhân của mình lúc nào cũng tưng bừng, lúc nào cũng tha thiết, lúc nào cũng sến rện với nhau mà. Cuộc đời vốn chả nhiều nhặn gì, còn bên nhau bao lâu thì sao không yêu nhau bấy lâu. Sao cứ mải mê đâu đâu trong khi hôn nhân này là của mình kia mà??? 

- Nhưng dù sao anh cũng "đánh trúng" tâm nguyện của chị em rồi, họ đang cảm kích với cái ông nói hộ nỗi lòng và ước muốn của họ lắm. Nhưng hỏi thực anh có tin với các ông chồng mà được tag tên ấy có hiệu quả không?

Nói thật hay nói kiểu hoa hậu đăng quang đây? Nói kiểu hoa hậu đăng quang có nghĩa là tôi đã thấy nhiều người đàn ông nghĩ lại sau khi đọc bài viết của tôi. Tôi thực sự biết ơn những người vợ, người phụ nữ đã chia sẻ bài viết này của tôi. Để hôn nhân sẽ bớt đi những lá đơn ly dị, để vợ chồng thắm thiết blah blah… 

Nhưng nói thật, tôi chẳng tin vào những người đàn ông bị vợ tag tên đâu. Là bởi chừng nào họ học được cách tôn trọng, trân trọng, lắng nghe và chia sẻ với vợ thì khi đó vợ họ sẽ chẳng cần tag tên họ vào nữa. Chừng nào những người đàn ông ấy thôi bĩu môi, thôi giận dữ, thôi buông lời này nọ với bài viết của tôi khi vợ anh ta tag anh ta vào thì khi đó chúng ta mới có thể tin rằng họ thực sự muốn thay đổi.

Tôi thú nhận rằng, như 2 cuốn sách của tôi, nếu đúng với những gì nhiều phụ nữ đang mắc phải trong hôn nhân thì số lượng sách bán ra phải đạt cả triệu bản chứ không phải chỉ được 50,000 bản như hiện nay. Rằng vẫn còn xiết bao người phụ nữ có thể thay đổi tình trạng hôn nhân của mình chứ không phải chỉ có 50,000 phụ nữ như thế. Có vẻ như người ta, là phụ nữ, đang mất lòng tin vào hôn nhân quá nhiều rồi, đang mất tình yêu nơi chồng mình quá nhiều rồi. Bao nhiêu người đàn ông biết được rằng vợ anh ta đã hết yêu anh ta rồi không? Hay các ông chỉ nghĩ rằng là vợ 1 ngày sẽ là vợ cả đời? Đừng trách vì sao ngoại tình càng ngày càng có xu hướng gia tăng khi mà quá nhiều người chồng chưa bao giờ chịu hiểu và lắng nghe vợ mình.
Chia sẻ