Anh chàng “trúng số” vì yêu được hotgirl và một lần tím mặt vì khoe bạn gái quá đà

Sen Trắng, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lúc túm tụm chúc rượu với đám bạn bè còn độc thân, chàng bảo bọn họ: “Kiếm người yêu phải học tập anh đấy nhé, sao cho đáng tấm người yêu. Xấu xấu, lùn lùn như mấy cô kia thì chán lắm!”...

Cả tháng nay chàng như đang sống trên thiên đường. Phải nói gần 30 năm cuộc đời chàng chưa khi nào thấy sung sướng, hân hoan, phấn khích thế này. Tại sao á? Tại vì chàng đang sở hữu một cô bạn gái xinh đẹp chẳng kém gì hotgirl chứ sao nữa!

Phóng mắt nhìn mà xem, đám bạn bè, người quen chàng đã bao giờ yêu được cô gái xinh như người yêu chàng chưa? So sánh với mấy cô người yêu cũ của chàng cũng thế, nàng cứ gọi là hơn gấp vạn lần nhé! Người như nàng ngẫm tưởng phải yêu thiếu gia, đại gia mới đúng, chứ chàng bình thường không thể bình thường hơn, ưu điểm chắc chỉ có công việc ổn định, gia đình tử tế mà thôi. Nàng thậm chí còn chủ động bật đèn xanh cho chàng. Ôi trời ơi, càng nghĩ chàng càng thấy bản thân là gã đàn ông may mắn nhất trên đời, cứ như vừa trúng số độc đắc!

Yêu nhau tròn 1 tháng, chàng sốt sắng muốn mang nàng tới giới thiệu với đám bạn. Đấy là ban đầu nàng còn ngượng ngùng, chứ không chàng dẫn nàng đi khoe từ ngày thứ nhất yêu nhau rồi. Chàng mời bạn bè tới nhà hàng làm bữa tiệc linh đình, không quên dặn ai có bạn gái nhớ dắt theo. Phải thế mới làm bạn gái chàng nổi bật hơn hẳn!

Trai “trúng số” vì yêu được hotgirl và một lần tím mặt vì khoe bạn gái quá đà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Quả nhiên trong bữa tiệc, chàng được dịp nhìn nàng đứng cạnh mình, nổi bần bật giữa hội phụ nữ là bạn gái của bạn bè chàng. Vui quên trời, chàng uống hơi quá chén. Mà rượu vào thì lời ắt phải ra. Lúc túm tụm chúc rượu với đám bạn bè còn độc thân, chàng bảo bọn họ: “Kiếm người yêu phải học tập anh đấy nhé, sao cho đáng tấm người yêu. Xấu xấu, lùn lùn như mấy cô kia thì chán lắm”. Nói xong chàng còn nhìn về phía bạn gái của mấy chàng mang theo đầy ám chỉ rồi cười một cách đắc chí.

Đêm tiệc ấy kết thúc vô cùng vui vẻ, viên mãn, nhưng khổ nỗi mấy lời vô duyên, khoe khoang quá đà lại còn hạ thấp người khác của chàng đã trực tiếp tới tai mấy anh chàng kia và bạn gái họ. Chàng đã thành công trong việc khơi dậy ngọn lửa phẫn nộ trong lòng họ chẳng sót một ai. Và họ quyết tâm điều tra rõ lịch sử tình trường, gốc tích của nàng bạn gái hotgirl chàng đang sở hữu, mong tìm ra điểm yếu khiến chàng phải ê mặt không còn chỗ nẻ nào chui xuống thì thôi.

Mấy hôm sau, chàng và nàng lại được đám bạn mời đi tụ tập một bữa. Chàng hứng chí bừng bừng bảo người yêu trang điểm, ăn mặc đẹp theo mình cùng đi. Nhưng buổi tụ họp hôm nay chỉ có người yêu chàng là phụ nữ, mấy gã kia đều đi một mình. Rượu quá vài tuần, một gã trong số đó liền đứng lên cười thông báo có món quà muốn dành tặng anh em thân thiết: “Bạn bè có phúc cùng hưởng đúng không nào, tôi là tôi không giấu ăn mảnh đâu, nhất định phải chia sẻ với mọi người cho vui”.

Trai “trúng số” vì yêu được hotgirl và một lần tím mặt vì khoe bạn gái quá đà - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Anh chàng đi một lượt phát cho mỗi người một tập ảnh khá dày, chàng cũng được phát. Và phản ứng của tất cả mọi người khi xem xong đều là nhìn chằm chằm vào bạn gái của chàng, mục đích tất nhiên chứng thực lại xem cô nàng bị làm mờ mặt trong ảnh có phải nàng hay không. Riêng chàng thì không cần, bởi nàng là bạn gái chàng, chàng chỉ cần nhìn lướt qua đã đủ biết. Trong lòng như nổi sóng thần, chàng cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng lên nhìn ai.

Thì ra mấy người kia bị kích thích triệt để, tìm đủ mọi cách điều tra, và sau cùng cũng thu được kết quả như ý muốn. Bạn gái chàng xuất thân bình thường, gia đình chẳng có điểm gì đặc biệt. Nhưng đáng chú ý là hình ảnh hở hang của cô nàng lại tràn lan trên một diễn đàn “gái hư”. Đáng nhẽ đám ảnh chụp ấy đều che mặt, mà một người không quá quen thuộc chỉ nhìn sẽ khó bề nhận ra, nhưng khổ nỗi lại có vài ảnh tác giả đăng lên mà "quên" che mặt cô nàng. Đm người săn tin kia lập tức nhận ra và mừng như vớ được vàng khi tìm ra điểm yếu chết người từ cô bạn gái xinh đẹp của chàng.

Buổi tiệc hôm nay rõ ràng là màn trả đũa của họ dành cho chàng. Chàng quả thực xấu mặt tới cực điểm, nhận hết những cái cười cợt và lời nhạo báng từ mọi người. Nhưng qua đó cũng giúp chàng khám phá ra sự thật kinh khủng về cô bạn gái mình những tưởng như thiên thần. Nếu không có màn chơi khăm hôm nay, chàng sẽ mãi bị dắt mũi không hề hay biết. Bảo sao người như nàng lại vừa mắt và nhanh chóng nhận lời yêu chàng. Có lẽ nàng muốn tìm cho mình "bến đỗ" bình yên sau những tháng ngày "bay cao bay xa".

Không thể ở lại thêm một giây phút nào nữa, chàng vùng bỏ chạy khỏi hiện trường bữa tiệc, đến cô bạn gái mà mình từng coi như báu vật cũng bị chàng bỏ lại.

Chia sẻ
Đọc thêm