Angelina Jolie xuất hiện gầy trơ xương, thừa nhận không thích độc thân

Rất nhiều người đau lòng khi thấy thân hình gầy gò của Angelina Jolie.

Trong sự kiện công chiếu "First They Killed My Father" vừa qua, Angelina khiến nhiều người xót xa khi lộ thân hình gầy guộc với đôi bàn tay toàn gân xanh.

Theo một nguồn tin thân cận, sức khỏe của Angelina đang có những chuyển biến xấu bất thường. Nguồn tin này cũng cho biết hiện tại người đẹp đang phải hóa trị để ngăn ngừa các tế bào ung thư. Việc phải luôn sử dụng thuốc cùng cường độ làm việc nặng khiến Angelina không thể tiếp nhận thức ăn.

Người đẹp cũng sụt cân nghiêm trọng thời gian gần đây.

Angelina Jolie thừa nhận không thích độc thân, nhưng lúc này sức khỏe mới là điều cần chú tâm - Ảnh 1.

Nhiều fan hâm mộ đau lòng khi nhìn thấy hình ảnh gày gò của Angelina Jolie.

Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận nhưng trong bài phỏng vấn gần đây nhất Angelina cũng từng ám chỉ về việc mình đang tiếp nhận hóa trị.

"Thành thật mà nói, tôi đã có một năm khốn khổ về tinh thần. Tôi còn bị nhiều vấn đề sức khỏe. Vì vậy, giờ đây tôi phải để ý đến sức khỏe của mình. Thỉnh thoảng tôi có cảm giác cơ thể mình vừa bị đánh nhưng tôi cố gắng cười càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bạn đang phải trải qua hóa trị, bạn cũng cần yêu thương và cười", người đẹp trải lòng trên Sunday Telegraph.

Angelina Jolie thừa nhận không thích độc thân, nhưng lúc này sức khỏe mới là điều cần chú tâm - Ảnh 2.

Rất nhiều fan hâm mộ của Angelina Jolie lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Angelina Jolie từng phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng để ngăn ngừa ung thư. Điều này khiến sức khỏe của người đẹp bị tổn thương nghiêm trọng.

Về chuyện chia tay với Brad Pitt, người đẹp thừa nhận mình rất đau khổ: "Tôi không thích cuộc sống độc thân. Đó không phải là điều tôi mong muốn. Không có gì tốt đẹp cả. Thật khó khăn. Đôi lúc mọi thứ diễn ra như thể tôi đang rất ổn nhưng sự thực là tôi chỉ đang cố sống qua ngày mà thôi".

Nguồn: Sunday Telegraph, Hollywoodlife

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm