Angelina Jolie diện đầm ôm sát hút mọi ánh nhìn, dắt tay 2 con gái đẹp như thiên thần trên thảm đỏ LHP Rome

Hình ảnh Angelina Jolie và con gái sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Rome đang nhận được nhiều chú ý.

Angelina Jolie tiếp tục đưa hai con gái Shiloh và Zahara tham dự Liên hoan phim Rome để quảng bá cho bộ phim Eternals.

Xuất hiện trong bộ cánh ánh bạc đến từ thương hiệu đình đám Versace, Angelina Jolie trở thành tâm điểm tại Liên hoan phim Rome. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài gợi cảm và thần thái đỉnh cao. Trước đó, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Angelina Jolie rút khỏi sự kiện Elle Magazine‘s 2021 Women vì tiếp xúc với người mắc Covid-19. Sau khi tiến hành xét nghiệm, nữ diễn viên và đoàn phim Eternals đều có kết quả âm tính.

Angelina Jolie xuất hiện xinh đẹp tại LHP Rome.

Ngoài Angelina Jolie, hai con gái Shiloh và Zahara cũng thu hút nhiều ống kính truyền thông tại Liên hoan phim Rome. Nếu Zahara lựa chọn đầm tối giản mang dáng vẻ trưởng thành thì Shiloh lại kết hợp váy ngắn cùng sneaker đầy trẻ trung. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên đưa các con tham dự sự kiện quảng bá cho Eternals. Trước đó, Angelina Jolie và các con từng xuất hiện ấn tượng tại buổi công chiếu phim toàn cầu.

Angelina Jolie và hai con gái cùng nhau bước đi trên thảm đỏ LHP Rome.

Eternals lấy bối cảnh thời gian diễn ra ngay sau sự kiện Avengers: Endgame khi Thanos đã bị đội Avengers đánh bại và một nửa sự sống toàn vũ trụ đã trở về từ cõi chết. Cú búng tay của Hulk đã vô tình kích hoạt một nguồn năng lượng lạ trong vũ trụ có khả năng xóa sổ mọi nền văn minh trên Trái Đất và đánh thức giống loài quái vật Deviants sau 7000 năm bị chôn vùi. Đứng trước nguy cơ tận thế của hành tinh xanh, các Eternals - những bán thần bất tử sống ẩn dật trên Trái Đất - cũng chính thức ra mặt để bảo vệ nhân loại.

Chia sẻ
Đọc thêm