Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết

Halyna Hutchins vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đoàn phim trước khi tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của cô xảy ra.

Trước khi qua đời vì tai nạn, đạo diễn Halyna Hutchins thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên phim trường New Mexico.

Trong bài đăng cuối cùng, nữ đạo diễn đã hào hứng khoe đoạn clip cưỡi ngựa cùng các thành viên trong đoàn phim. "Một trong những đặc quyền của bắn súng miền Tây là bạn được cưỡi ngựa vào ngày nghỉ của mình"Halyna Hutchins chia sẻ. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa cho sự ra đi đột ngột của nữ đạo diễn.


Hình ảnh cuối cùng của Halyna Hutchins

Hình ảnh cuối cùng được nữ đạo diễn đăng trên trang cá nhân.

Halyna Hutchins là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng của Los Angeles. Trước đây, cô từng có thời gian làm phóng viên phim tài liệu tại châu Âu. Sau khi chuyển đến Los Angeles, Halyna tốt nghiệp chuyên ngành quay phim ở Viện phim Mỹ. Halyna từng tham gia rất nhiều dự án phim như Archenemy, Darlin, Blindfire.

Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết - Ảnh 4.

Halyna Hutchins là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng.

Vào ngày 21/10, Halyna Hutchins qua đời trong vụ tai nạn xảy ra trên phim trường Rust. Kế hoạch ban đầu của ekip sản xuất là chuẩn bị khẩu súng không có đạn để Alec Baldwin đóng cảnh hành động. Trong quá trình quay, súng trên tay Baldwin phát nổ khiến cho đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương. Ngay sau đó, đạo diễn Joel Souza được đưa đến Trung tâm Y tế khu vực Christus St. Vincent. Trong khi đó, Halyna Hutchins lại qua đời trên đường chở bằng trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque.

Chia sẻ
Đọc thêm