Vợ Alec Baldwin và các con chuyển nhà vào rạng sáng sau vụ tai nạn bắn chết đạo diễn

Gia đình Alec Baldwin quyết định chuyển đến một nơi khác để tạm tránh mặt truyền thông.

Sau khi tai nạn xảy ra, vợ của Alec Baldwin - Hilaria Baldwin đã dọn hành lý ngay trong đêm.

Hilaria Baldwin bế từng đứa con và thú cưng lên xe ô tô rời khỏi căn nhà đang sống vào sáng sớm. Được biết bà xã Alec Baldwin phải chuyển từ New York đến một nơi khác để tạm tránh mặt truyền thông.Vợ chồng Alec Baldwin có 6 người con: Carmen Gabriela (8 tuổi), Rafael (6 tuổi), Leonardo (5 tuổi), Romeo (3 tuổi) và bé Edu vẫn chưa đầy 1 tuổi. Khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh những đứa trẻ nhà Baldwin nằm trong lòng mẹ rời khỏi căn nhà.

Bà xã và các con của Alec Baldwin chuyển nhà vào rạng sáng.

Theo tờ Variety đưa tin, Alec Baldwin cho biết một trợ lý đạo diễn đã lấy một trong ba khẩu súng mà người phụ trách đặt ở bên ngoài chiếc xe màu xám đưa cho ông. Theo một bản cam kết có chữ ký của Joel Cano - trưởng văn phòng cảnh sát quận Santa Fe, súng gây án là súng lạnh, tức súng không có đạn trong đó. Khẩu súng được giao cho Alec Baldwin trên trường quay phim “Rust” đã được trợ lý giám đốc sản xuất tuyên bố là an toàn.

Vợ Alec Baldwin và các con chuyển nhà vào rạng sáng sau vụ tai nạn bắn chết đạo diễn - Ảnh 3.

Alec Baldwin suy sụp sau vụ tai nạn.

Trong lời khai của mình, nam diễn viên tiết lộ bản thân đã bóp cò và bắn ra một viên đạn. Viên đạn đó khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins bị thương ở ngực và trúng vai đạo diễn Joel Souza. Tờ New York đưa tin, đạo diễn Halyna Hutchins đứng trước Souza vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm