Angelababy thừa nhận từng sống trong bóng tối khi bị bạn bè cô lập, nguyên nhân chỉ vì bản thân quá đẹp

Những chia sẻ về thời đi học của Angelababy từng khiến mọi người bất ngờ, khác hẳn với Đường Yên và Quách Bích Đình.

Trang Baijiahao mới đây đã chia sẻ lại bài phỏng vấn cách đây khá lâu của Angelababy khi nói về cuộc sống thời còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Angelababy cho biết, vì sở hữu ngoại hình nổi bật nên cô đã bị đối xử bất công và bạn bè cũng "cô lập" nữ diễn viên.

Trải nghiệm này đã từng ám ảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh suốt một thời gian dài và khiến cô lúc nào cũng phải sống trong bóng tối. Những chia sẻ của Angelababy cũng đã khiến cư dân mạng bất ngờ, tuy nhiên vấn đề bạo lực học đường từ trước đến nay vẫn luôn rất nhức nhối và hoàn cảnh của nàng mỹ nhân Cô phương bất tự thưởng cũng nhận được sự đồng cảm của mọi người.

Angelababy từng bị bạn bè cô lập vì quá đẹp, còn Đường Yên và Quách Bích Đình thì sao? - Ảnh 1.

Khác hẳn với trường hợp của Angelababy, Đường Yên và Quách Bích Đình lại tỏa sáng khi còn là sinh viên. Đường Yên vốn là hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung ương, vì xinh đẹp và thân thiện nên cô rất được giáo viên và bạn bè yêu mến. Bà xã La Tấn cũng kể lại, thời đi học người đẹp nhận được rất nhiều thư tình từ các bạn nam, cuộc sống của cô khi đó cũng rất yên bình.

Còn Quách Bích Đình thời ngồi trên ghế nhà trường rất hoạt bát và tốt bụng, được bạn bè trong lớp quý mến. Người đẹp Tiểu thời đại từng rất nổi tiếng khi ở trường, rất nhiều bạn bè muốn chơi cùng cô và đương nhiên cô cũng không thiếu thư tình đến từ những người theo đuổi.

Đường Yên và Quách Bích Đình rất được chào đón khi còn đi học.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm