Angelababy bị bắt gặp trở về căn hộ riêng của Huỳnh Hiểu Minh sau đồn đoán chia tài sản?

Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhưng động thái sau đó của Angelababy vẫn khiến công chúng không đặt dấu hỏi chấm trước mối quan hệ giữa cô cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Trang Sohu ngày 15/3 dẫn nguồn tin từ các phương tiện truyền thông Hoa ngữ tiết lộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Angelababy lái xe trở về căn nhà riêng của Huỳnh Hiểu Minh.

Theo một blogger, Angelababy lái xe trở về căn nhà riêng của Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết thúc công việc tại trường quay. Tuy nhiên, vào lúc đêm muộn Angelababy lại lái xe rời đi, chứ không hề ở lại căn nhà này. Thay vì ở lại nhà ông xã, Angelababy lại quay trở về nhà riêng của mình.

Angelababy bị bắt gặp trở về căn hộ riêng của Huỳnh Hiểu Minh sau đồn đoán chia tài sản? - Ảnh 1.

Angelababy bị bắt gặp trở về căn hộ riêng của Huỳnh Hiểu Minh sau đồn đoán chia tài sản? - Ảnh 2.

Động thái này của Angelababy lại càng khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện giờ giữa cô cùng Huỳnh Hiểu Minh. Phải chăng chuyện hai vợ chồng đã ly hôn và đang làm thủ tục phân chia tài sản là thật?

Angelababy bị bắt gặp trở về căn hộ riêng của Huỳnh Hiểu Minh sau đồn đoán chia tài sản? - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 14/3 (Valentine Trắng), Angelababy cũng đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, nhưng lại không hề liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh. Trong ảnh là chân dung của Angelababy đang đứng bên cửa sổ, tạo dáng trầm tư với vẻ mặt hơi buồn. Nhìn hình ảnh này của Angelababy khiến cho công chúng cảm thấy chút cô đơn.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm