Sở hữu gương mặt "đẹp nhất nhì châu Á" nhưng Angelababy vẫn lép về hoàn toàn khi đứng cạnh mỹ nhân này

Danh hiệu “đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc” của Cao Viên Viên vốn không phải “hư danh”.

Mới đây, trang NetEase đã chia sẻ lại những bức hình chụp chung của AngelababyCao Viên Viên khi họ cùng xuất hiện trong một sự kiện vào năm 2016. 

Khi đó, Angelababy khoác lên mình bộ váy trắng thanh nhã và tinh khôi, mái tóc uốn nhẹ khiến cô càng trở nên ngọt ngào và đằm thắm. Tuy nhiên, đôi giày cao gót lại là điểm trừ lớn khi trông có phần quá nặng nề không phù hợp với bộ váy nhã nhặn mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh khoác lên.

Dù rất xinh đẹp nhưng Angelababy vẫn bị lép vế khi đứng cạnh Cao Viên Viên - Ảnh 1.

Đôi giày cao gót không phù hợp với trang phục khiến Angelababy nhận phải "điểm trừ".

Đôi giày cao gót không phù hợp với trang phục khiến Angelababy nhận phải "điểm trừ".

Còn Cao Viên Viên lại mang đến một hình ảnh đối lập với Angelababy. Bộ váy màu đỏ với đường cắt cúp ngực khiến Cao Viên Viên trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, vóc dáng thon gọn cùng những đường cong ẩn hiện khiến công chúng phải trầm trồ khen ngợi. Dù hơn người đẹp Cô phương bất tự thưởng những 10 tuổi nhưng rõ ràng là Cao Viên Viên trẻ trung không kém gì đàn em, không ai nghĩ khi đó cô đã bước vào hàng ngũ những ngôi sao U40.

Nếu so sánh, Angelababy thắng về chiều cao nhưng thua khi cùng Cao Viên Viên đọ khí chất và một điều có thể nhìn thấy rõ là bà xã Triệu Hựu Đình lại dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người hơn. Cao Viên Viên quả không hổ danh là "đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc", thật sự rất khó tìm được đàn em có nhan sắc và khí chất có thể sánh ngang với cô.

Dù rất xinh đẹp nhưng Angelababy vẫn bị lép vế khi đứng cạnh Cao Viên Viên - Ảnh 3.

Dù rất xinh đẹp nhưng Angelababy vẫn bị lép vế khi đứng cạnh Cao Viên Viên - Ảnh 4.

Angelababy có phần lép vế hơn đàn chị.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm