Lâm Tâm Như tiết lộ, con gái càng lớn càng giống hệt Hoắc Kiến Hoa ở điểm xấu này

Nữ diễn viên chia sẻ việc bản thân khác biệt so với hai bố con Hoắc Kiến Hoa.

Trang QQ ngày 18/3 dẫn nguồn tin từ một chương trình gần đây có sự tham gia của Lâm Tâm Như.

Trong buổi nói chuyện này, Lâm Tâm Như thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa cũng như tính cách của con gái Cá Heo Nhỏ. Khi được hỏi về chủ đề "động lực làm việc vì ai", Lâm Tâm Như không ngần ngại trả lời rằng, cô vất vả làm việc vì để cho gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lâm Tâm Như tiết lộ, trong nhà có mình là cung Bảo Bình, còn cả Hoắc Kiến Hoa và con gái nhỏ đều cung Ma Kết. Khi được hỏi về chuyện rất khó hòa hợp với cung ma Kết, Lâm Tâm Như cau mày và có phần lưỡng lự đáp: "Đó còn tùy vào cách bạn nhìn nhận vấn đề".

Tiếp đó, người dẫn chương trình nói thêm rằng: "Điều kinh khủng nhất ở những đứa trẻ Ma Kết là chúng dễ thương nhưng luôn có một mặt xấu". Lâm Tâm Như cũng đồng tình với nhận định này.

Lâm Tâm Như thẳng thắn nói rằng, Cá Heo Nhỏ cười tươi như thiên thần, nhưng khi khó chịu thì mặt nghiêm nghị. Hoàn toàn có thể thấy được cảm xúc của cô bé qua những biểu hiện trên gương mặt.

Lâm Tâm Như tiết lộ, con gái càng lớn càng giống hệt Hoắc Kiến Hoa ở điểm xấu này - Ảnh 2.

Cư dân mạng đồn đoán rằng, có vẻ như cả bé Cá Heo Nhỏ và Hoắc Kiến Hoa đều có tính cách giống nhau. Cả hai đều có chút bướng bỉnh, mỗi khi không thoải mái sẽ thể hiện gương mặt khó đăm đăm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm