"Ông trùm nghiện sex" Harvey Weinstein nguyền rủa Jennifer Aniston nên "chết đi"

Sự việc xảy ra sau khi Harvey Weinstein nghĩ rằng, chính nữ diễn viên đã tố cáo ông có hành vi tấn công tình dục.

Trong một email mới bị rò rỉ gần đây cho thấy, "ông trùm nghiện sex" Harvey Weinstein đã bày tỏ sự tức giận khi đọc những cáo buộc tấn công tình dục nhắm vào mình. 

Theo đó, đây là email do người đại diện gửi cho Harvey Weinstein về việc tờ National Enquirer sắp sửa đăng tin Jennifer Aniston tố cáo ông sờ mông cô trong khi quay bộ phim Derailed năm 2005. Họ nói tờ báo trích dẫn nguồn tin thân cận nói rằng Harvey Weinstein rất mê Jennifer Aniston, thường xuyên nhìn chằm chằm vào ngực vợ cũ Brad Pitt và khen cô nóng bỏng.

"Ông trùm nghiện sex" Harvey Weinstein nguyền rủa Jennifer Aniston nên "bị giết đi" - Ảnh 2.

Harvey Weinstein

Ngay khi nhận được email này, Harvey Weinstein đã nhanh chóng gửi lại thư cho người đại diện, trong đó chỉ ghi đúng một câu: "Jen Aniston nên chết đi"

Tuy nhiên, sau khi tin tức về đoạn email trên được tung ra, đại diện của Jennifer Aniston cũng lên tiếng phủ nhận chuyện nữ diễn viên từng bị Harvey Weinstein lạm dụng tình dục. "Ông ấy chưa bao giờ ở cạnh đủ gần để chạm vào người cô ấy và Jen cũng chưa bao giờ ở một mình với ông ấy. Chúng tôi không biết gì về email đó vì nó không được gửi cho chúng tôi", đại diện Jennifer Aniston cho hay.

"Ông trùm nghiện sex" Harvey Weinstein nguyền rủa Jennifer Aniston nên "bị giết đi" - Ảnh 3.

Jennifer Aniston

Vào năm ngoài, Jennifer Aniston cũng có một vài chia sẻ liên quan tới "ông trùm yêu râu xanh" này. Nữ diễn viên cho hay, cô cảm thấy không thoải mái với Harvey Weinstein trong bữa tối sau khi bộ phim Derailed chiếu ra mắt. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm