Mang tiếng là kẻ vô trách nhiệm nhưng ít ai biết Tạ Đình Phong luôn giấu giếm Vương Phi để làm điều này cho Trương Bá Chi

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn trong hòa bình, anh luôn nói rằng Trương Bá Chi là một người phụ nữ tốt và cảm ơn cô vì đã chăm sóc chu đáo cho các con.

Nam tài tử Tạ Đình Phong với giọng hát tuyệt vời, khả năng diễn xuất chuyên nghiệp được mệnh danh là "nam thần Cbiz", con người hội tụ đủ vẻ đẹp trai và tài năng. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của nam diễn viên cũng rất phong phú và phức tạp, nổi tiếng nhất là mối tình tay 3 với Trương Bá Chi và Vương Phi

Nhiều người cảm thấy rằng Tạ Đình Phong là một người cha vô trách nhiệm. Bởi sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, nam tài tử họ Tạ lập tức quay lại với tình cũ Vương Phi, bỏ mặc Trương Bá Chi đau khổ một mình nuôi 2 đứa con trai, thậm chí còn để con lên tiếng đầy lạnh lùng khi nói về cha ruột.

Nhiều tin đồn cho rằng Tạ Đình Phong rất tốt với con gái riêng của Vương Phi, điều này khiến netizen vô cùng tức giận bởi "2 đứa con trai của anh cũng không bằng đứa con riêng của bạn gái". 

Luôn mang tiếng là kẻ vô trách nhiệm nhưng ít ai biết Tạ Đình Phong luôn giấu giếm Vương Phi để làm điều này cho Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong luôn mang tiếng là người cha vô trách nhiệm

Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy. Tạ Đình Phong không thích quá nhiều người biết về chuyện gia đình cá nhân của mình. Chồng cũ Trương Bá Chi yêu 2 con trai rất nhiều, luôn thể hiện tình cảm và chu cấp tiền nuôi nấng một cách im lặng. Mỗi năm anh đều chi 80 triệu nhân dân tệ để chu cấp cho vợ cũ nuôi các con.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn trong hòa bình, anh luôn nói rằng Trương Bá Chi là một người phụ nữ tốt và cảm ơn cô vì đã chăm sóc chu đáo cho các con.

Luôn mang tiếng là kẻ vô trách nhiệm nhưng ít ai biết Tạ Đình Phong luôn giấu giếm Vương Phi để làm điều này cho Trương Bá Chi - Ảnh 3.

Nam diễn viên vẫn luôn âm thầm hỗ trợ vợ cũ chăm sóc các con

Tạ Đình Phong 1 lần nữa trở thành tiêu điểm! Anh vì Trương Bá Chi mà giấu diếm Vương Phi làm nhiều chuyện như vậy - Ảnh 3.

Bài viết "minh oan" cho Tạ Đình Phong trên Sohu mới đây.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm