An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" lên tiếng

Đại diện nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" chia sẻ rằng thông tin Cát Phượng đứng sau giật dây cho scandal giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn vì có bỏ vốn đầu tư phim là sai 100%.

Vụ việc Kiều Minh Tuấn - An Nguy bất ngờ công khai yêu nhau tiếp tục có diễn biến mới. Giữa lúc đông đảo khán giả cho rằng Kiều Minh Tuấn - An Nguy mang chuyện tình cảm cá nhân để PR cho dự án mới Chú ơi đừng lấy mẹ con thì nhà sản xuất lại lên tiếng phủ nhận.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 1.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, đại diện nhà sản xuất chia sẻ rằng: "Chuyện tình cảm riêng tư của Kiều Minh Tuấn - An Nguy là chuyện riêng của cá nhân 2 diễn viên. Việc họ yêu hay không yêu thì không hề liên quan đến đạo diễn và nhà sản xuất. NSX cũng chưa bao giờ biết, ủng hộ hay đồng tình kết hợp với những diễn viên này để làm chiêu trò PR cho phim". Đồng thời, người này cũng cho biết chuyện Cát Phượng đứng sau giật dây vì có bỏ vốn sản xuất phim là sai 100%.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 2.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đại diện của nhà sản xuất cũng bộc bạch: "Cục Điện Ảnh đã cấp giấy phép phát hành không giới hạn độ tuổi đến rạp. Chúng tôi cùng toàn thể ekip đoàn phim trên 100 người đã vượt qua biết bao khó khăn, gần 80% cảnh quay đêm mà có một số diễn viên là trẻ em cũng vì nghệ thuật mà đã liên tiếp thức trắng đêm. Cả đoàn phim đã đóng góp rất nhiều chất xám và sức khoẻ cho bộ phim này. Mục đích cống hiến đến khán giả một tác phẩm nghệ thuật chân chính, một món ăn tinh thần có ý nghĩa nhằm góp phần nhỏ vào việc phát triển nền điện ảnh nước nhà. Vì thế nhà sản xuất và đạo diễn khẳng định không bao giờ dùng chiêu trò PR để đi ngược lại chính mình".

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 4.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 5.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị mắng dùng tình cảm PR phim, nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng  - Ảnh 6.

Ngoài ra, vị đại diện này cũng bộc bạch quan điểm khá cứng rắn đối với thông tin từ phía nghệ sĩ Lệ Mỹ rằng: "Sự thật là có việc bắt tay giữa nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim. Thậm chí, việc này, còn có một kế hoạch truyền thông bài bản và chuyên nghiệp như kịch bản của phim. Những chiêu trò này là lố lăng và khán giả sẽ "đọc vị" được ngay. Tôi cho rằng, vụ ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy là một chiêu PR". Vị đại diện này khẳng định rằng phát ngôn từ phía Lệ Mỹ là bịa đặt và vu khống.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm