Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục "mẹ trẻ" An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân

Kiều Minh Tuấn sẽ đóng vai một ông bố đơn thân miệt mài đi tìm kiếm hạnh phúc mới trong bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Ekip sản xuất phim điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con vừa mới tung ra thông tin và hình ảnh mới xoay quanh các diễn viên Kiều Minh Tuấn - Will - An Nguy.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn và con gái.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc trong hàng loạt những bộ phim có doanh thu cao, Kiều Minh Tuấn nghiễm nhiên bước vào hàng ngũ những diễn viên thực lực sáng giá nhất màn ảnh Việt hiện tại. Trở lại với dự án Chú ơi đừng lấy mẹ con do Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn, Kiều Minh Tuấn cho biết anh khá tự tin vì với bộ phim này, anh được phát huy sở trường đóng hài quen thuộc của mình.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 3.

An Nguy và con trai đáng yêu.

Kiều Minh Tuấn vào vai ông bố đơn thân Đông Bắc - người đem lòng yêu thương bà mẹ Thủy Tiên (An Nguy) xinh đẹp, thành đạt sau những biến cố từ thời tuổi trẻ. Cùng nhau, họ phải xây dựng lại một gia đình mới từ những vết nứt cũ và rất nhiều cản trở của hai bạn nhỏ Nhện, Elsa cá tính, lanh lợi, nhiều yêu sách, thích bày trò quậy phá. Chàng "playboy" ngày nào giờ đã trở thành người đàn ông thành đạt, lịch lãm, có một cô công chúa nhỏ xinh xắn, mong manh cùng những gánh nặng trên vai.

Chưa hết, anh và An Nguy còn phải đối mặt với hai tình huống cực kỳ ngang trái trên màn ảnh lẫn ngoài đời: mẹ kế - con chồng và cha dượng - con vợ. Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng thử thách dành cho anh trong phim được nhân lên gấp nhiều lần vì vừa phải chứng minh tình yêu với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ, vừa phải làm cha dượng một cậu con trai tinh nghịch, đồng thời vẫn phải mang đến cho cô con gái rượu của mình cảm giác an toàn.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Không khó để nhận ra, chuyện phim lần này như một phiên bản tươi sáng và trẻ trung hơn của mối tình giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ngoài đời. Nam diễn viên từng khiến dư luận đi từ hoang mang, ngạc nhiên đến thán phục vì sự yêu thương và chăm lo dành cho bé Bom - con riêng của Cát Phượng và Thái Hoà. Nhưng thú vị ở chỗ, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ trao cơ hội cho An Nguy trong vai người mẹ trẻ đơn thân thành đạt, yêu con nhưng vẫn biết cách chiều chuộng bản thân được nhiều người ngưỡng mộ.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn cũng cho biết thêm, tình địch của anh trong dự án lần này là Will. Ở bộ phim Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn cũng từng đối đầu với Will trên màn ảnh để giành lấy Kaity Nguyễn.

Kiều Minh Tuấn làm bố đơn thân, quyết tâm chinh phục mẹ trẻ An Nguy sau đổ vỡ hôn nhân  - Ảnh 7.

Will - Kiều Minh Tuấn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm