Ali Hoàng Dương đột phá với phong cách cool ngầu, vừa hát vừa rap đầy cuốn hút

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương tái xuất với MV "Anh muốn xăm tên em" với sự đầu tư công phu và nhiều đột phá.

Ngày 13/11, Ali Hoàng Dương chính thức trở lại với MV Anh muốn xăm tên em. MV cho thấy sự lột xác triệt để của nam ca sĩ ở lĩnh vực âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Phần nhạc Anh muốn xăm tên em sôi động và bắt tai. Các đoạn beat nhanh dồn dập suốt ca khúc khiến người nghe phấn khích, thích thú.

Ca khúc do Châu Đăng Khoa, Vicky Nhung và Tiễn Quốc Dũng sáng tác. Kịch bản MV được chuẩn bị trong vòng 2 tháng, được ekip chăm chút từng góc quay và bối cảnh để có được những thước phim đẹp mắt nhất. MV do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện.

MV "Anh Muốn Xăm Tên Em" - Ali Hoàng Dương

Trên nền bối cảnh tăm tối và cưỡi xế xịn, Ali Hoàng Dương nổi bật với gu ăn mặc táo bạo lẫn độc đáo và đa sắc màu, thể hiện đúng cái chất "ngông" phù hợp với nội dung bài hát.

Trong MV, Ali Hoàng Dương vừa khoe giọng hát nội lực và vừa thể hiện tốt phần rap với phong cách rất riêng. Những phân đoạn thể hiện cảm xúc bùng nổ cũng được nam ca sĩ thể hiện rất tốt. Bên cạnh đó, vũ đạo mạnh mẽ cũng là điểm giúp MV Anh muốn xăm tên em của Ali Hoàng Dương thêm thu hút.

Ali Hoàng Dương đột phá với phong cách cool ngầu, vừa hát vừa rap đầy cuốn hút - Ảnh 2.

Nói về lí do chọn thời điểm này để phát hành Anh muốn xăm tên em, Ali Hoàng Dương nói: "Vì Ali Hoàng Dương nghĩ rằng sau một đợt dài giãn cách tại nhà do dịch Covid-19, chắc chắn fan nói riêng và khán giả yêu âm nhạc cũng đang rất cần những sản phẩm nghệ thuật để tinh thần được thoải mái và năng lượng tích cực hơn. Rất mong rằng sản phẩm sẽ phủ sóng rộng rãi và được khán giả yêu thích và phân tích từng thước phim đầy ý đồ".

Chia sẻ
Đọc thêm