Cuối cùng Ali Hoàng Dương đã tự tiết lộ danh tính "cậu" trong tâm thư gây hoang mang giữa đêm

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Liệu danh tính ai kia trong tâm thư đầy nỗi niềm của Ali Hoàng Dương có liên quan đến các thành viên trong hội bạn không?

Tối ngày 21/3, Ali Hoàng Dương gây chú ý khi đăng tải 1 bức tâm thư dài và đầy cảm xúc vào lúc giữa đêm. Sau nghi vấn hội bạn "Cờ cá ngựa" tan vỡ, lời nhắn gửi: "Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình" của Ali Hoàng Dương làm netizen vô cùng tò mò.

Cho đến rạng sáng ngày 22/3, giữa lúc sự việc còn đang xôn xao, Ali Hoàng Dương đã đích thân lên tiếng nói rõ thực hư và tiết lộ danh tính "cậu". Trên trang cá nhân, anh viết: "Cái story vừa rồi là FC Alo viết cho Ali mọi người ơi". Như vậy, "cậu" trong status chính là Ali Hoàng Dương còn "mình" là đại diện cho người hâm mộ, bức tâm thư này hoàn toàn không liên quan đến drama hội bạn của nam ca sĩ.

Cuối cùng Ali Hoàng Dương đã tự tiết lộ danh tính cậu trong tâm thư gây hoang mang giữa đêm - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương đích thân xác nhận bức tâm thư gây xôn xao là do FC gửi cho anh

Cuối cùng Ali Hoàng Dương đã tự tiết lộ danh tính cậu trong tâm thư gây hoang mang giữa đêm - Ảnh 3.

Trước đó, Ali Hoàng Dương gây hoang mang vào lúc nửa đêm vì đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, tuy nhiên ai tinh ý có thể thấy rõ được chi tiết về fanclub của anh ở góc story

Cuối cùng Ali Hoàng Dương đã tự tiết lộ danh tính cậu trong tâm thư gây hoang mang giữa đêm - Ảnh 4.

Hoá ra dòng status dài bên trên của Ali Hoàng Dương không liên quan đến drama hội bạn. Chẳng qua do anh chia sẻ trong thời điểm nhạy cảm này nên mới gây hiểu nhầm

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm