Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại

Hạ Anh,
Chia sẻ

Trong dịp gần nhất hội bạn thân quyền lực Vbiz tụ họp, Ali Hoàng Dương là thành viên duy nhất vắng mặt.

Từng là hội bạn hot của Vbiz, tuy nhiên thời gian gần đây Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương cùng nhóm "Cờ cá ngựa" liên tục lộ bằng chứng đã "cạch mặt" nhau. Đặc biệt, cách đây ít ngày, Anh Đức đã đăng bức ảnh tụ họp có đầy đủ các thành viên trong hội chỉ vắng mặt duy nhất Ali Hoàng Dương. Chỉ với chi tiết này, dân tình cho rằng Ali Hoàng Dương đã bị các người bạn thân thiết "bơ đẹp".

Cho đến cách đây ít phút (tối 13/4), Anh Đức đã chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn gặp trục trặc với Ali Hoàng Dương. Theo đó, nam danh hài đã đăng bức ảnh kè kè bên đàn em kèm lời chia sẻ: "Ủa ai đồn anh em tui nghỉ chơi vậy, Ali Hoàng Dương?". Qua câu nói này của Anh Đức, người hâm mộ biết rằng nam nghệ sĩ đang ngầm phủ nhận chuyện "cạch mặt" đàn em, đồng thời cũng chứng tỏ hội "anh anh em em" vẫn rất thân thiết bên nhau. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng dù Ali Hoàng Dương có đang vướng drama với Trúc Nhân cũng không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của anh và Anh Đức.

Anh Đức chính thức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại  - Ảnh 2.

Anh Đức phủ nhận chuyện "cạch mặt" Ali Hoàng Dương như lời đồn

Anh Đức chính thức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại  - Ảnh 3.

Cách đây ít ngày, Anh Đức và bạn gái đã cùng nhau tụ họp cùng hội bạn, chỉ duy nhất Ali Hoàng Dương vắng mặt

Anh Đức chính thức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại  - Ảnh 4.

Trước đây, các thành viên trong nhóm đều tụ tập với nhau đông đủ như thế này

Anh Đức chính thức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại  - Ảnh 5.

Những ngày qua, Trúc Ngân và Ali Hoàng Dương liên tục lộ bằng chứng nghi đã "toang"

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ