Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không

Việt Hương liên tục sửng sốt, choáng váng khi chứng kiến màn diễn xiếc cực nguy hiểm của cặp đôi thí sinh Akira Phan - Hồ Bích Trâm.

Bán kết của chương trình truyền hình Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Xinh tươi Việt Nam vừa diễn ra và thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ được chia theo cặp để thực hiện phần thi của mình. Akira Phan có dịp kết hợp cùng diễn viên Hồ Bích Trâm trong một tiết mục diễn xuất kết hợp với xiếc mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 1.

Việt Hương.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 2.

Hữu Quốc - Việt Hương - Thoại Mỹ.

Akira Phan vào vai người chồng của diễn viên Ngọc Hoa. Nếu như ở những phút đầu, cặp đôi khiến người xem cười không ngớt với những màn tung hứng hài hước thì khi công trình gặp sự cố, bệnh của Ngọc Hoa tái phát cũng là thời điểm nam ca sĩ bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng khi anh vừa thể hiện thái độ lo lắng, vừa hối hận trước hành động của mình.

Đặc biệt, trong phân cảnh này, Akira Phan và Hồ Bích Trâm bất ngờ thể hiện khả năng xiếc ấn tượng với những màn đu dây mạo hiểm trên sân khấu. Dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng bằng sự nỗ lực hết mình cũng như tinh thần quyết tâm mang đến một màn trình diễn trọn vẹn cho khán giả, cả hai đã có sự phối hợp nhịp nhàng giữ thăng bằng trên không khiến các giám khảo gồm Việt Hương, Thoại Mỹ, Hữu Quốc đau tim.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 3.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 4.

Akira Phan mời Hồ Bích Trâm phụ diễn cho mình.

Kết màn trình diễn, Arika Phan thay đổi cảm xúc từ lo lắng sợ hãi sang mừng rỡ vì tìm được thuốc cứu vợ. Cùng với đó, Akira Phan hối hận khi những người từng bị anh "phản bội" quay trở lại để hỗ trợ anh thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Đánh giá về màn trình diễn của Akira Phan, Việt Hương không quên nhắc lại cân nặng của nam ca sĩ khiến anh ngại ngùng. Tuy nhiên, Việt Hương cũng cho rằng chính cân nặng đã giúp nam diễn viên tỏa sáng khi anh vượt qua những áp lực đó để thực hiện hàng loạt động tác khó trên sân khấu. "Khi em vô chính kịch em không làm người khác khó chịu bởi lối diễn xuất tự nhiên. Còn về hình thể đó là sự tập luyện. Với người cân nặng bình thường, tập 5-7 buổi họ có thể làm dễ dàng. Còn em vừa xiếc vừa diễn như vậy là rất tốt" - Việt Hương khen ngợi.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 5.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 6.

Phần diễn xiếc trên không của Akira Phan - Hồ Bích Trâm gây ngạc nhiên cho khán giả.

Giám khảo Hữu Quốc đánh giá cao khả năng diễn xuất của Akira Phan. Anh nhận xét nam thí sinh tự tin, hoàn thành tốt vai trò trong phần thi này. Đồng quan điểm với Hữu Quốc, Thoại Mỹ cho rằng Akira Phan dù là ca sĩ nhưng rất tự tin khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. "Chỉ có một hai buổi tập nhưng em đã thử sức mình với sở đoản của mình. Chị đánh giá em rất cao" - Thoại Mỹ nói thêm.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 7.

Akira Phan - Hồ Bích Trâm khiến Việt Hương thót tim với màn xiếc trên không - Ảnh 8.

Với phần thi ấn tượng này, Akira Phan nhận được 9,75 từ Thoại Mỹ và 9,5 từ giám khảo Hữu Quốc. Như vậy, trải qua hai tuần thi đấu, Akira Phan xuất sắc bước tiếp vào vòng thi cuối cùng với Dương Cường, Kim Anh và Cao Xuân Tài.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm